หน้าแรก (Home)

banner3

Welcome to website Google Apps for Education.
แจ้งถึงนักเรียนระดับชั้น ม.5 ทุกคนให้ติดตามงานของห้องตนเองในหน้า "ประกาศ"

VDO แนะนำ Google Apps.

วิดีโอ YouTube

(VDO Reference by: mapledaythai)
ประโยชน์ที่ได้รับจาก Google Apps.
-เชื่อมต่อได้จากทุกที่
-นำนักเรียนครูอาจารย์และทีมงานร่วมกันทั่วโลกในเวลาจริง
-รับงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิม
-แรงจูงใจส่งเสริมนักเรียนและประสิทธิภาพการทำงาน
-เตรียมความพร้อมสำหรับโลกแห่งความจริง
-และที่สำคัญมันฟรี!

เข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่.
Google ไดรฟ์ทำให้คุณสามารถเข้าถึงงานได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น Mac, คอมพิวเตอร์พีซี, โทรศัพท์มือถือ และทางเว็บ เพียงดาวน์โหลดไดรฟ์มาที่ Mac หรือคอมพิวเตอร์พีซีของคุณเพื่อซิงค์ไฟล์จากคอมพิวเตอร์ไปยังระบบคลาวด์. 

วิธีการสร้างการนัดหมายและส่ง SMS ผ่าน Google calendar.

วิดีโอ YouTube

(VDO Reference by: knowknewknownkung)

เรียนไปด้วยกันในแบบเรียลไทม์.
เมื่อใช้ Google เอกสาร คุณสามารถแบ่งปันได้ในไม่กี่คลิกและนักศึกษาทุกคนในชั้นเรียนมีสิทธิ์เข้าถึงเอกสาร สเปรดชีต หรืองานนำเสนอฉบับที่ถูกต้อง ทุกคนสามารถเข้าร่วมและแก้ไขได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องมีไฟล์แนบอีเมลกลับไปกลับมาและไม่มีฉบับที่คุณไม่สามารถติดตามได้.

เรียนได้แม้อยู่ห่างไกลกัน.
สถาบันของคุณมีวิทยาเขตมากกว่าหนึ่งแห่งหรือไม่ มีนักศึกษาบางส่วนเรียนอยู่ต่างประเทศหรือไม่ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล นักศึกษาและเจ้าหน้าที่สามารถจัดวิดีโอแชทได้ทันทีจากกล่องจดหมายของ Gmail ของคุณหรือเข้าร่วมใช้เอกสารเดียวกันและแก้ไขร่วมกันราวกับว่ากำลังนั่งอยู่ที่คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน.
ประโยชน์ดีดีจาก Google Apps ที่เรานำเสนอให้กับท่าน.
Google Apps for Education เป็นแพ็คของการรักษาความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ "เว็บ" เช่น Gmail, Google Calendar, Google ไดรฟ์และ Google เว็บไซต์ได้รับการออกแบบมาเพื่อเก็บข้อมูลของคุณปลอดภัยและอยู่ในการควบคุมของคุณ
 
Google Apps Gmail.
ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เรามีพื้นที่เก็บข้อมูลให้ถึง 30GB สำหรับทุกบริการใน Google Apps และยังมีตัวเลือกให้คุณซื้อเพิ่มอีก ทำให้คุณไม่ต้องลบอะไรทิ้งเลย การค้นหาที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณหาทุกอย่างได้ นอกจากนี้ป้ายกำกับและตัวกรองยังช่วยให้คุณจัดระเบียบได้ดังใจ.

เชื่อมต่อกับผู้คน.
กล่องจดหมายไม่ใช่เรื่องของข้อความเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของผู้คนด้วย การแชทด้วยข้อความ เสียง และวิดีโอแชทช่วยให้คุณเห็นว่าใครออนไลน์และสามารถติดต่อได้ทันที ดูรูปโปรไฟล์ของที่อยู่ติดต่อ การอัปเดตล่าสุดและเอกสารที่แบ่งปันถัดจากอีเมล.


การสร้างเว็บด้วย Google Site:ตอนที่1 .(VDO Reference by: kmnuch)

วิดีโอ YouTube


นักเรียนและครูหรือทีมงานสามารถทำงานร่วมกันได้.

การทำงานร่วมกันได้รวดเร็วและง่ายดายคือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Google Apps เครื่องมือการสร้างเว็บไซต์และเอกสารของเรามีการแก้ไขแบบเรียลไทม์ การควบคุมการแบ่งปันอย่างมีประสิทธิภาพ และการเข้ากันได้โดยไม่มีการสะดุด ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21.

ไม่มีฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์.
เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ก็สามารถใช้และทำให้ Apps ทันสมัยได้แล้ว หมายความว่าไม่ต้องมีการติดตั้งและบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์พิเศษเลย ช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำให้ทุกอย่างทำงานได้.

การสร้างเว็บด้วย Google Site:ตอนที่2 .(VDO Reference by: kmnuch)

วิดีโอ YouTube