ข่าวกิจกรรม สตึก 1

กลุ่มโรงเรียนสตึก 1 จัดกิจกรรมประกวดแข่งขันโครงการรักษ์ภาษาไทย ประจำปี 2560

โพสต์6 มิ.ย. 2560 19:43โดยชิตษณุ จีระออน   [ อัปเดต 18 มิ.ย. 2560 04:09 โดย อ.สุวัฒน์ อุ่นทานนท์ ]


 (8 มิถุนายน 2560) กลุ่มโรงเรียนสตึก 1 สพป.บุรีรัมย์ เขต 4  จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย (โครงการรักษ์ภาษาไทย) ระดับกลุ่มโรงเรียน  เพื่อคัดเลือกนักเรียนในแต่ละกิจกรรมเป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษาฯ ไปแข่งขันระดับเขตในวันที่ 15 มิถุนายน 2560  และระดับชาติ เพื่อรับรางวัล ในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2560 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระบรมนาถบพิตรและเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพนพยวรางกูล โดยใช้สถานที่โรงเรียนหนองม่วง โดยมี ดร.อนุชิต  วรรณสุทธิ์ เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหัวช้าง หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานดำเนินการ  


ในโอกาสเดียวกัน นายอดุลย์  มะลัยสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองม่วง ประธานกลุ่มโรงเรียนสตึก 2 และคณะกรรมการกลุ่ม ได้ตรวจเยียมให้กำลังใจการประกวดแข่งขันทุกกืจกรรม  และกิจกรรมที่ได้ชนะเลิศในแข่งขันแต่ละกิจกรรมวันนี้ ได้เป็นตัวแทนกลุ่มโรงเรียนสตึก 2 เข้าแข่งขันในระดับเขตพื้นที่การศึกษา ต่อไป


ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ อย่างเต็มความสามารถ จนงานสำเร็จลุล่วงด้วยดี ...ข่าว/ภาพ : @อำภาพร  วงศาสนธิ์ รองผอ.โรงเรียนบ้านสตึก

  
บริษัทไทยเบฟเวอเรจ-อธิมาตร...จัดคาราวานโครงการชุมชนดีมีรอยยิ้ม ปีที่ 6

โพสต์6 มิ.ย. 2560 19:42โดยชิตษณุ จีระออน   [ อัปเดต 18 มิ.ย. 2560 04:09 โดย อ.สุวัฒน์ อุ่นทานนท์ ]


     

วันที่ 3 มิถุนายน 2560 บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน)ร่วมกับบริษัทอธิมาตร จำกัด ได้จัดคาราวานแห่งรอยยิ้มมามอบให้แก่น้องๆ เยาวชนในจังหวัดบุรีรัมย์ ตามโครงการชุมชนดีมีรอยยิ้ม ปีที่ 6 

       ปี 2560โรงเรียนบ้านหนองม่วง สพป.บร.4 ได้รับโอกาสร่วมกับพี่น้องโรงเรียนในอำเภอสตึก มาร่วมกิจกรรมเติมเต็มทักษะด้านกีฬาฟุตบอล โดยได้รับการสนับสนุนจากทีโค้ทของสโมสร TBFA กิจกรรมขับร้องดนตรี โดยคณะวิทยากรจากมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข และกิจกรรมศิลปะ-ประดิษฐิ์ โดยสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม บรรยากาศเต็มไปด้วามสนุกสนาน เด็กๆได้รับการฝึกทักษะและรับประทานอาหารอย่างมีความสุข

       ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่มอบโอกาสให้เด็กๆเยาวชน ได้รับการส่งเสริมพัฒนาทักษะและความรู้ต่างๆที่ได้รับจากคณะวิทยากรครั้งนี้

    ข่าว/ภาพ :  แสงชัย อธิพัฒน์พลากร โรงเรียนบ้านหนองม่วง
    ภาพกิจกรรม : http://gg.gg/4urk1

1-2 of 2