เชิญชวนร่วมสมัครคัดเลือก “ไมค์ทองคำ 6 ” และ “ไมค์ทองคำเด็ก 2”

โพสต์15 มิ.ย. 2560 23:14โดยแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ MPS   [ อัปเดต 18 มิ.ย. 2560 19:49 ]ด้วยบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ “ไมค์ทองคำ” และ “ไมค์ทองคำเด็ก” ซึ่งเป็นรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ เวิร์คพอยท์ ครีเอทีฟ ทีวี ช่อง 23 ดำเนินรายการโดย คุณภานุพันธ์ ครุฑโต (พัน พลุแตก)

ทางรายการฯ ได้เปิดคัดเลือกผู้สมัคร(เพิ่มเติม) สำหรับผู้ที่มีใจรักในการร้องเพลงลูกทุ่ง โดยมีกติกา คือ ผู้ที่จะสมัคร “ไมค์ทองคำเด็ก 2” จะต้องมีอายุไม่เกิน 12 ปี ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2547 เป็นต้นไป  และผู้ที่จะสมัคร “ไมค์ทองคำ 6” จะต้องมีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป จึงขออนุญาตประชาสัมพันธ์และขอความร่วมมือทาง  โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์  และ ผู้ที่สนใจ  ส่งตัวแทนผู้ที่มีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่ง  โดยสามารถรวบรวมรายชื่อ  และจำนวนของผู้สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ไม่จำกัดจำนวน)

ซึ่งทางรายการจะขออนุญาตใช้พื้นที่ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เป็นศูนย์กลางในการรับสมัครคัดเลือกโดยกำหนดการคัดเลือกจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 -18.00 น. (หากเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบทันที)

**** ลงชื่อสมัครได้ที่ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ในเวลาราชการเท่านั้น ****

Comments