Lời giới thiệu (Xem tốt hơn với trình duyệt firefox)

Thông báo:
Tất cả các thông báo thầy đều đăng trên website này. Các em sinh viên có liên quan vui lòng tự cập nhật. Các lý do như "Em không biết" không được chấp nhận vì tất cả mọi người đều biết, trừ em thì đó là điều không hợp lý.

Ø  Đối với các lớp ĐH 7: Sinh viên phải nộp bài hoàn chỉnh để Thầy sửa bài tối thiểu là trước 2 tuần (trước 16/05/2015). Sau ngày này, đồ án sẽ được chuyển qua năm sau bảo vệ. 

Từ ngày 01-04/06/2015: Sinh viên nộp báo cáo tại Phòng Giáo vụ cho Cô Như Mai,

      Ngày 05/06/2015 : Giảng viên nhận báo cáo tại Phòng giáo vụ

Ngày 08-10/06/2015:  Giảng viên Chấm phản biện,

Ngày 11-14/06/2015 : Bảo vệ đồ án

Ngày 15/06/2015 : Cô Thùy tổng hợp và nhập vào phần mềm

Bài chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo:

http://www.mediafire.com/view/kqbzlbwul7d17m3/Chia_se_kinh_nghiem_ve_thiet_ke_thi_nghiem_toi_uu_theo_ma_tran_quy_hoach_thuc_nghiem.pdf

THÔNG TIN CHUNG CHUNG ĐĂNG DÙM

Thông tin về lớp ISO 22000 khóa 37: http://gbd.edu.vn/index.php?option=contents&id=11824

Đồ án/luận văn/ thực tập:

Các em đã có đề tài nhanh chóng thực hiện càng sớm càng tốt. Chú ý chế độ báo cáo một tuần 1 lần. Nếu không gặp thầy thường xuyên sẽ bị hủy đề tài.

_________________________________________
Các bạn đồng nghiệp và các em sinh viên thân mến!
 
Lời đầu tiên xin chào mừng tất cả mọi người ghé thăm trang web cá nhân của tôi.
 
Sau một thời gian hoạt động, trang web đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn,
 
Tôi tự nhận thấy trang web còn nhiều thiếu sót, không đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn. Mong rằng trong tương lai sẽ là địa chỉ hữu ích cho các bạn sinh viên.
 
Tất cả các giáo trình tôi đăng trên đây đều phi thương mại. Các giáo trình này được tôi sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu quý vị tác giả nào thấy sách/giáo trình đăng ở đây mà vi phạm bản quyền, xin vui lòng nhắc nhở tôi theo địa chỉ email: buihongquan@hui.edu.vn Tôi sẽ ngay lập tức gỡ bỏ. Mong rằng các em  sinh viên, khi sử dụng giáo trình hãy trân trọng các tác giả đã viết nên các giáo trình này bằng cách tìm mua bản gốc để ủng hộ và ghi nhận công lao của các tác giả.
 
Các loại giáo trình, tài liệu học tập cho các em sinh viên sẽ được tôi đăng 1 tháng trước khi bắt đầu khoá học. Các em lưu ý để lấy tài liệu về, đọc trước ở nhà. Ngoài các tài liệu theo đúng học phần, các em có thể xem thêm các học phần khác của lớp khác, có thể có các tài liệu hữu ích cho các em.
 
Trước kia phần thông báo sẽ được đăng trực tiếp tại trang chủ, nhưng như vậy sẽ không được thẩm mỹ. Do đó, phần thông báo sẽ được chuyển đến vị trí thích hợp (Trừ các thông báo khẩn). Các em sinh viên nên xem các đề mục để tìm được thông tin hữu ích.
 
Mọi ý kiến đóng góp đều được trân trọng và xin vui lòng gửi về địa chỉ email cá nhân buihongquan@hui.edu.vn.
 
Trân trọng./.
 
B-H.Quân

----------------------------------
Subpages (1): ISO