Trang chủ

Luật sư tư vấn là chuyên mục do Công ty luật Ecolaw thực hiện. Các câu hỏi – đáp được chia theo 5 nhóm theo thứ tự như sau:

1.    Thương mại - Doanh nghiệp (hợp đồng thương mại, quản trị, đầu tư, thương hiệu ...)
2.    Lao động (hợp đồng lao động, xử lý kỷ luật, chế độ chính sách ...)
3.    Dân sự - Tranh chấp dân sự (giao dịch dân sự, hợp đồng, di chúc, nhà đất, tranh chấp kiện tụng ...)
4.    Hình sự - Hành chính (tội phạm và hình phạt, thủ tục hành chính ...)
5.    Hôn nhân gia đình - Quyền trẻ em

Riêng lĩnh vực "Lao động" trong site này sẽ được chia thành 3 mục nhỏ như sau:

1. Hợp đồng lao động 
2. Chế độ, chính sách
3. Kỷ luật lao động 

<< - Quý vị xem menu bên trái, tìm mục và chọn câu hỏi mà mình quan tâm.


Chuyên mục Luật sư tư vấn Ecolaw do các luật sư của công ty luật Ecolaw thực hiện. Quí vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ ecolaw2@gmail.com để được giải đáp hoàn toàn miễn phí – trừ trường hợp câu hỏi quá phức tạp hoặc không rõ ràng. Thông tin càng chi tiết, cụ thể - nội dung tư vấn càng chính xác, hiệu quả. Phần lớn các câu hỏi – đáp (được mã hóa để bảo mật) sẽ được đăng trên website này nhằm mục đích phổ biến kiến thức pháp luật phổ thông cho mọi người.  

CÔNG TY LUẬT ECOLAW – Địa chỉ tin cậy của mọi người


Lưu ý: Tất cả những câu hỏi - đáp trên website này đều là những tình huống có thật, do mọi người gửi đến (và đã được mã hóa tên tuổi). Các câu hỏi đều được luật sư của Công ty luật Ecolaw trả lời với ý thức trách nhiệm và sự tận tâm cao nhất, với mong muốn hỗ trợ quí vị một cách hiệu quả.
 
Để dành thời gian cho những người khác, nếu câu hỏi của quí vị có nội dung gần giống với những câu hỏi đã được trả lời, thì quí vị có thể tham khảo và tự giải quyết. Vì khả năng chúng tôi trả lời những câu này là không cao. Quí vị hãy mạnh dạn gửi thắc mắc cho chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ. Nghiêm túc và có nhu cầu thật sự. 

Ngoài ra, trên site này giữa các trang/mục cũng có mối liên hệ, hỗ trợ lẫn nhau. Do vậy, nếu Quí vị chịu khó tìm hiểu, tham khảo thì chắc chắn sẽ giải quyết vụ việc của mình hiệu quả hơn. Ví dụ: Nếu Quí vị hỏi về việc chia tài sản khi ly hôn. Lúc này, Quí vị có thể chưa biết rõ thủ tục giải quyết vụ án ly hôn như thế nào. Quí vị có thể vào "Cẩm nang pháp luật" để tìm hiểu về vấn đề này, vào "Mẫu văn bản" để tự mình tham khảo và viết đơn ly hôn, vào "Văn bản pháp luật" để tìm hiểu về qui định của pháp luật ...

Do đặc tính của pháp luật Việt Nam là thường xuyên thay đổi, do vậy trong một số trường hợp, có thể nội dung phần trả lời của luật sư tại thời điểm quý vị đọc sẽ không còn phù hợp, đã được thay bằng luật mới. Chúng tôi sẽ theo dõi và lưu ý trong phần nội dung trả lời khi có sự thay đổi về pháp luật. Tuy nhiên không bảo đảm 100%.