LIÊN HỆ‎ > ‎Giới thiệu‎ > ‎

Quick Event hướng dẫn đặt hàng dịch vụ của www.sukienthieunhi.com

đăng 09:45, 23 thg 5, 2012 bởi SRO Knight   [ cập nhật 11:46, 24 thg 6, 2012 bởi Quick Event ]

Quick Event  hướng dẫn đặt hàng dịch vụ của  www.sukienthieunhi.com

http://i1175.photobucket.com/albums/r628/quickevent2012/quickeventweb.jpg

BƯỚC 1.      TÌM KIẾM DỊCH VỤ SỰ KIỆN

Khi có nhu cầu cần tổ chức một sự kiện dành cho các bé lứa tuổi thiếu nhi (Ví dụ: Tết thiếu nhi 1.6, Trung thu, Noel, Sinh nhật, Khai giảng năm học, Tiệc cho bé yêu…), khách hàng đăng nhập vào trang www.sukienthieunhi.com để tìm các dịch vụ tổ chức sự kiện cho các bé một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tại Trang Chủ, khách hàng có thể tìm thấy các dịch vụ liên quan đến việc tổ chức một sự kiện dành cho thiếu nhi như : Các tiết mục xiếc, ảo thuật, hài, xiếc thú, ca múa thiếu nhi …

- Mỗi khi Click vào hình hoặc đường link, sẽ dẫn đến trang chi tiết về dịch vụ đó.

- Mục “Trò chơi thiếu nhi” hay “Chuyện cổ tích” là thông tin Quick Event muốn dành cho khách hàng tham khảo, ngoài những trò chơi trên trang web, khách hàng có thể liên hệ với Quick Event qua số điện thoại : 04.39914636 hoặc 0943 866 833 để được tư vấn miễn phí (Từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính). Chúng tôi luôn có sẵn một kho các trò chơi và câu chuyện cổ tích để quý khách lựa chọn cho phù hợp với chương trình của mình.

Để tìm thêm những dịch vụ khác, khách hàng lựa chọn tại thanh điều hướng phía bên trái, vào mục các dịch vụ để xem chi tiết. Tại đây, chúng tôi đã phân chia dịch vụ ra thành từng nhóm để khách hàng dễ tìm, ví dụ : Biểu diễn xiếc (Các loại hình biểu diễn của xiếc), Tiết mục thiếu nhi (Các tiết mục do các bé thiếu nhi biểu diễn),  Hài kịch (Các nhóm hài khác nhau để khách hàng lựa chọn) …

BƯỚC 2.      LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỰ KIỆN

Khách hàng quan tâm dịch vụ  nào thì nhấp chọn vào chữ “Xem chi tiết” hoặc hình ảnh của dịch vụ đó, bạn sẽ tìm hiểu qua nội dung chi tiết Hình ảnh hoặc video đính kèm.

Khi lựa chọn các dịch vụ tổ chức một sự kiện thiếu nhi, quý khách đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ tư vấn của Quick Event sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất khi tổ chức sự kiện của mình.

Có những mục quý khách cần đặc biệt lưu ý trên website www.sukienthieunhi.com như :

1, Dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói : Quick Event có những gói dịch vụ để tổ chức sinh nhật bé yêu của bạn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một sinh nhật phù hợp cho con mình.

2, Dịch vụ Quà tặng chân dung (Một món quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật bé yêu đó là bức chân dung phác họa chính hình của bé với giá chỉ từ 90k -200k/bức đã bao gồm khung). Khách hàng chỉ cần gửi ảnh của bé đến địa chỉ thieunhi@daodiensukien.com và để lại thông tin liên lạc. Các hoạ sĩ của Quick Event sẽ vẽ phác họa chân dung và gửi lại bạn trong vòng 48 tiếng kể từ khi xác nhận yêu cầu dịch vụ. Món quà sẽ lưu giữ kỷ niệm mãi mãi trong phòng ngủ hoặc phòng khách gia đình bạn.

3, Dịch vụ Đào tạo năng khiếu cho bé: Các lớp đào tạo để bé phát huy được tốt nhất những năng khiếu bẩm sinh của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể bé sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai, hoặc ít ra thì cũng rèn luyện cho bé phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, nâng cao sức khỏe. Nếu bạn có ý định đăng ký cho con theo học các khóa đào tạo, hãy liên hệ với chúng tôi.

BƯỚC 3.      ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ SỰ KIỆN

Sau khi lựa chọn được những dịch vụ mình cần cho sự kiện sắp tới, khách hàng vui lòng nhấp chọn vào nút Báo giá hoặc vào chuyên mục Liên hệ, Website sẽ tự  động chuyển sang một trang khác để quý vị có thể chọn một trong các cách sau để liên hệ với chúng tôi :

-         Qua nick chat Yahoo ngay trên trang web (Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6)

-         Qua Email : thieunhi@daodiensukien.com khách hàng có thể gửi E_mail cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ trả lời mail của quý khách ngay sau khi nhận được hoặc chậm nhất là trong vòng 24h.

-         Qua điện thoại : Khách hàng có thể liên hệ với một trong các số điện thoại sau ( 0943 866 833 / 04. 39914636 / 04. 37956082 / 04. 37956083 / 0936 827 222)

-         Gặp trực tiếp tại công ty Quick Event : Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Quick Event theo địa chỉ : Số 21 ngõ 42 phố Trung Hòa – Hà Nội.

Mục Yêu cầu thêm là những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi về: Thời gian , địa điểm, nội dung sơ bộ về sự kiện, những vấn đề khách hàng mong muốn … yêu cầu thêm về dịch vụ tổ chức sự kiện (Nếu có).

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng dịch vụ tổ chức sự kiện, đội ngũ chuyên viên của Quick Event sẽ liên hệ lại theo thông tin khách hàng để xác nhận thông tin. Hẹn chính xác lịch gửi kịch bản, nội dung hoặc báo giá cho quý khách.

BƯỚC 4.      KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã thỏa thuận xong các điều khoản về cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Khách hàng gửi qua email quickevent@daodiensukien.com cho Quick Event thông tin về đơn vị, cơ quan mình (Với những khách hàng là doanh nghiệp, cần phải lấy hóa đơn VAT) để phòng kế toán của Quick Event đưa vào bản hợp đồng. Chúng tôi sẽ gửi qua E_mail cho khách hàng xem trước rồi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng với đầy đủ con dấu và chữ ký giám đốc.

Với những khách hàng là cá nhân và không cần hóa đơn VAT. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Biên bản thuê dịch vụ mà chúng tôi sẽ gửi cho quý khách. Quick Event sẽ căn cứ vào hợp đồngbiên bản thuê dịch vụ để thực hiện sự kiện theo yêu cầu của quý khách.

Với phương châm : Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác lâu dài của quý khách !

Quick Event

Comments