DỊCH VỤ‎ > ‎

HÀI KỊCH

 • Nhóm hài Vân Dung Vân Dung từng vào top 15 Hoa hậu Việt NamĐể ủng hộ tinh thần chị gái, cây hài nổi tiếng với "thân hình đào thế" ghi danh dự thi ...
  Được đăng 00:23, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Quang Thắng Quang Thắng sẽ không làm diễn viên...Cha đã không bằng lòng khi biết Quang Thắng theo nghiệp diễn, ông nghĩ đó là nghề làm dâu trăm họ. Sau gần ...
  Được đăng 00:18, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Hải Anh Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventQuick Event nhận cung cấp nhóm hài cho các bé trong các dịp sự ...
  Được đăng 21:16, 31 thg 5, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Minh Vượng Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventQuick Event nhận cung cấp nhóm hài Minh Vượng cho các bé trong các ...
  Được đăng 21:17, 31 thg 5, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Tự Long Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventTự Long: "Tôi chẳng thể buồn lâu" Diễn viên Tự Long "Có thể mang ...
  Được đăng 00:06, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Chiến Thắng Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventNghệ sĩ Chiến Thắng: "Tôi chọn diễn hài" Diễn viên hài Chiến Thắng Từng ...
  Được đăng 23:59, 5 thg 6, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Hán Văn Tình Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventNghệ sĩ Hán Văn Tình yêu mái đầu trọc Khán giả ấn tượng với ...
  Được đăng 21:14, 31 thg 5, 2012 bởi Quick Event
 • Nhóm hài Xuân Bắc Tiểu sử Xuân Bắc - Xuân Bắc có nghĩa là gì? Ngày đẹp trời năm 1976, trong một gia đình nông dân nghèo bỗng vang lên tiếng khóc chào đời của ...
  Được đăng 00:30, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event
Hiển thị bài đăng 1 - 8trong tổng số 8. Xem nội dung khác »

Nhóm hài Vân Dung

đăng 00:22, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 00:23, 6 thg 6, 2012 ]Vân Dung từng vào top 15 Hoa hậu Việt Nam

Để ủng hộ tinh thần chị gái, cây hài nổi tiếng với "thân hình đào thế" ghi danh dự thi Hoa hậu báo Tiền Phong 1992, năm Hà Kiều Anh đăng quang, và trở thành một trong 15 người đẹp nhất.

Vân Dung không nghĩ mình xinh nhưng nghĩ mình duyên.
Vân Dung biết mình không đẹp nhưng cho rằng mình duyên.

- Phụ nữ ai cũng muốn đẹp, trong khi chị luôn hoá trang vào những vai xấu, thậm chí còn bị gọi là phù thủy, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi không thấy có gì phải tủi thân. Đó chỉ là vai diễn và những vai xấu xí ấy đã thành độc quyền của mình, thương hiệu của mình, mang lại cho mình sự thành công. Tôi hãnh diện vì điều ấy. Hạnh phúc nhất là khi gặp tôi ngoài đời, một nghìn người thì cả nghìn đều nói tôi xinh hơn trên sân khấu nhiều, nhiều lắm (cười).

- Bản thân chị đánh giá hình thức của mình ra sao?

- Tôi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong 1992 (mấy năm nay cuộc thi này đổi tên thành Hoa hậu Việt Nam), chủ yếu ủng hộ tinh thần chị gái là chính, chứ không phải để đạt mục đích gì. Chị gái cao 1,72 m lọt vào top 10. Tôi cao 1,61 m lọt vào top 15. Tôi không bất ngờ với kết quả này vì khi trình diễn áo tắm, áo dài, đi đứng nói năng mình vốn là con nhà nòi được đào tạo trong môi trường nghệ thuật nên cũng khá thuần thục. Ngày xưa chưa có phong trào người mẫu, mọi người đều không chuyên và hơi ngu ngơ. Do không chủ ý thi thố nên cũng chẳng có cảm xúc gì nhiều, tôi không quan tâm kết quả mình đạt được cao hay thấp. Tôi chỉ quan tâm cao thấp trong nghề nghiệp, còn trong sắc đẹp thì không phải cái tôi hướng tới. Mục tiêu của tôi từ bé đến lớn là trở thành diễn viên.

- Người đàn ông của chị lần đầu gặp mặt cũng chê chị xấu. Chị nghĩ sao về người đàn ông buông lời nói phũ như thế?

- Tôi không bực vì tôi cho rằng, những người đàn ông thông minh thấy mình xấu và không để ý đến mình thì sẽ lặng im vì sợ làm người phụ nữ tổn thương. Rõ ràng người ta không thấy mình xấu mới dám nói thế. Người ta thích chọc tức mình để mình phải ấn tượng, phải để ý đến người ta. Nếu tôi có nhìn thấy ai xấu, tôi không bao giờ nói vỗ mặt, ít ra phải đợi người ta đi cách nửa bước chân. Có những người phụ nữ tự biết mình không đẹp nên rất nhạy cảm với những lời nói. Tôi cũng cho rằng mình không đẹp khiến mọi người phải trầm trồ, nhưng tôi thấy tôi có duyên.

Vân Dung không nghĩ mình xinh nhưng nghĩ mình duyên.
Vân Dung và bạn diễn Xuân Bắc.

- Theo chị, một người phụ nữ xấu là người như thế nào?

- Phụ nữ xấu là người có tính xấu: hay chọc tức người khác, hay ngồi lê đôi mách, hay mỉa mai, cạnh tranh không lành mạnh… Những người phụ nữ mặt mũi, dáng vẻ không ưa nhìn không phải phụ nữ xấu, chẳng qua ông trời không cho người ta hoàn hảo thôi.

- Ngoài đời tính cách của chị ra sao?

- Tôi bướng, không hiền nhưng biết điều. Tôi chơi với bạn rất chiều họ. Những lúc họ vui có mình cũng được, không có không sao, nhưng những lúc bạn buồn, tôi luôn là người có mặt đầu tiên. Tính tôi quái đản lắm. Có lần tôi bảo ông xã, khi ấy mới là người yêu, nếu yêu tôi thì phải nhảy xuống hồ. Không phải chỗ nông nhé, chỗ sâu hẳn hoi. Đấy chỉ là một trong những màn thử thách của tôi thôi.

- Tính cách ấy của chị tác động gì tới cuộc sống gia đình?

- Tôi cho rằng những gì bướng được thì nên bướng. Không phải người phụ nữ nhu mì, ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ mà chồng thích đâu. Những khi tôi bướng, chồng đành nhịn. Khi chúng tôi chuẩn bị lấy nhau, mẹ tôi bảo anh: “Tính con mẹ sáng nắng chiều mưa, giữa trưa bình thường, con có lấy được không? Nếu chấp nhận được thì hãy lấy". Anh bảo anh chấp nhận được. Nhiều lúc thấy mình sai nhưng tôi thích thế nên vẫn làm, đương nhiên đó không phải là điều gì ghê gớm để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vợ chồng cũng nên tranh luận với nhau. Chồng bảo đứng là đứng, ngồi là ngồi, nằm là nằm thì chết. Đàn bà phải có cá tính để đàn ông khám phá, nếu không thì chán lắm.

Phụ nữ mình phải được chiều chuộng chứ. Cả nhà tôi như thế. Mẹ tôi như thế, chị gái tôi cũng như thế. Bố mẹ tôi dạy: Lấy ai người ta phải chiều chuộng còn không thì thôi. Chiều hay không là do mình. Mình phải đặt việc vào tay chồng họ mới biết mà làm. Nếu đàn bà cứ nấu cơm, rửa bát, chăm con, còn đàn ông đọc báo là không ổn. Tôi nấu ăn thì anh rửa bát, tôi tắm cho con thì anh có nghĩa vụ đưa con đi ngủ. Tôi cũng đi làm như anh, cũng kiếm tiền như anh, tôi còn hơn anh ở chỗ, tôi đẻ cho anh một đứa con nên đương nhiên hai bên phải chia sẻ với nhau. Đàn ông có thể làm được tất cả, có điều đàn bà có biết đưa tất cả những việc đó đến tay đàn ông không, có biết đưa khéo léo để đàn ông tự nguyện làm hay không. Đó là một nghệ thuật.

Vân Dung không nghĩ mình xinh nhưng nghĩ mình duyên.
Mặc dù con trai đã 8 tuổi, Vân Dung vẫn chưa có ý định sinh em bé thứ hai vì ngại và sợ đau.

- Mẹ chồng chị phản ứng thế nào về một cô con dâu đáo để?

- Mẹ chồng tôi rất vui. Tụng kinh gõ mõ, uống rượu đánh võ, đấy là mẹ chồng tôi. Tâm lý và ga lăng lắm. Bà bước chân vào nhà tôi thấy chồng đang bón cơm cho con, bà ngỡ ngàng. Đến khi thấy anh ấy tắm cho con, bà càng ngỡ ngàng hơn. Bà bảo: “Con này huấn luyện chồng được. Thằng này tuổi Hổ, một con hổ thành tinh mà mày huấn luyện thế này là tốt”. Hồi đầu nhìn tôi trên tivi, bà nghĩ phụ nữ làm nghệ thuật rất đong đưa, lăng nhăng, đanh đá nên rất sợ. Nhưng khi tiếp xúc với tôi, thấy tôi có thể cải tạo được con bà thì bà sung sướng lắm.

- Chị duyên dáng và xinh đẹp thế, hẳn không thiếu đàn ông hâm mộ?

- Phụ nữ ai cũng thích nhiều đàn ông để ý đến mình. Mình là hoa mà, đương nhiên phải có nhiều người ngắm chứ. Có những người đàn ông yêu tôi hàng hai mươi năm, từ khi tôi mới 14 tuổi. Họ tôn thờ mình đến mức nói rằng: “Giây phút hạnh phúc, cuồng nhiệt nhất là được cầm tay em trong 20 năm”. Có người còn nằm ra giữa đường, giẫy đành đạch ăn vạ tình yêu, tôi đứng cạnh cười khành khạch. Tôi không bao giờ phũ phàng nói “Em không yêu anh”, chỉ nhẹ nhàng rằng “Chúng ta không có duyên với nhau, hãy là bạn”, không để họ nuôi hy vọng nhưng vẫn giữ được mối quan hệ. Bất cứ lúc nào tôi cảm thấy buồn nhất, đau khổ nhất, bất lực nhất, tôi gọi điện cho những người đàn ông ấy, họ đều lao đến với tôi, kể cả trong đêm, đến uống trà cho mình những lời khuyên và chỉ dừng lại ở đó. Những mối quan hệ ấy chồng tôi đều biết. Anh ấy rất thoải mái. Ngày xưa, khi người yêu cũ của tôi gọi điện vào chúc mừng sinh nhật, tôi đang tắm, anh nghe và bảo rằng: “Em ơi, Chung gọi điện chúc mừng sinh nhật em này”. Chung là người yêu đầu của tôi, chúng tôi yêu nhau 6-7 năm nhưng cuối cùng chia tay. Sau đó, thông qua một người bạn tôi gặp và cưới chồng tôi bây giờ.

- Chồng Nam vợ Bắc, chị có sợ chồng có người phụ nữ khác?

- Có người khác cũng tốt chứ sao? Tôi mất tính ghen từ lâu rồi. Người ta có người phụ nữ khác chứng tỏ mình chẳng ra gì, nếu mình tuyệt vời thì chẳng ai làm thế. Bao nhiêu người yêu mình hằng hai mươi năm vẫn còn yêu nữa là chồng mình.


Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick Event


Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Vân Dung cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082 ; 04. 39914636 | Fax: 04.37956083

Nhóm hài Quang Thắng

đăng 00:15, 6 thg 6, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 00:18, 6 thg 6, 2012 ]


Quang Thắng sẽ không làm diễn viên...

Cha đã không bằng lòng khi biết Quang Thắng theo nghiệp diễn, ông nghĩ đó là nghề làm dâu trăm họ. Sau gần 20 năm gắn bó với nghề, Quang Thắng đã thấm thía hơn với lời nói của cha mình.

Diễn viên hài Quang Thắng

Sinh ra và lớn lên ở thành phố cảng Hải Phòng, Quang Thắng đã chọn cho mình con đường đến với diễn xuất từ khi còn là chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết.

Ngày đó, khi biết ý định của con trai, cha anh đã không bằng lòng bởi theo đó là con đường vô cùng vất vả, hơn thế nữa, ông cho rằng đó không phải là một cái nghề mà là việc "làm dâu trăm họ".

Nhưng Quang Thắng vẫn quyết tâm với lựa chọn của mình và cho đến hôm nay, sau gần 20 năm gắn bó với nghề diễn, Quang Thắng đã thấm thía hơn với lời nói của cha mình. Có lẽ vì vậy mà nhiều lần anh đã từng nói rằng nếu được lựa chọn lại, có lẽ anh sẽ không làm diễn viên.

Giờ đây, khi đã trở thành một diễn viên hài tên tuổi, Quang Thắng vẫn không quên được những ngày mới vào nghề. Cuộc sống gia đình khó khăn, Quang Thắng đã phải bươn chải với nhiều công việc khác nhau, miễn sao có tiền để anh có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Nói ra thật khó tin nhưng Quang Thắng đã từng kinh qua nhiều công việc khác nhau: từ việc đẩy xe bò chở cát thuê, làm lơ xe... cho đến buôn bán quần áo từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Những việc làm vất vả đó không chỉ mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình anh mà còn là những kinh nghiệm cuộc sống đáng quý giúp anh rất đảm nhận những vai chính, thế nhưng bù lại, Quang Thắng có duyên với vai diễn hài, nét hài đó toát ra từ gương mặt đầy biểu cảm và đặc biệt là chiếc mũi to, "Thắng vẹo" mà bạn bè đồng nghiệp thường gọi anh cũng xuất phát từ những đặc điểm riêng đó.

Với khán giả, sự xuất hiện của Quang Thắng trong các chương trình hài kịch trên truyền hình cũng như các show diễn hài trên sân khấu luôn được mọi người yêu mến và đón nhận. Cuộc sống của Quang Thắng khá bận rộn với lịch ghi hình, những chuyến lưu diễn tỉnh và nước ngoài.

Quang Thắng và vợ hạnh phúc trong ngày cưới

Nhất là thời gian gần đây, khi anh nhận lời tham gia vai diễn Phạm Tiến trong sêri phim truyền hình nhiều tập Những Người Độc Thân Vui Vẻ đang được phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3 thì lịch làm việc thâu đêm còn nếu buổi chiều được nghỉ sớm Quang Thắng càng kín mít.

Trừ những ngày làm việc thâu đêm còn nếu buổi chiều được nghỉ sớm Quang Thắng vẫn luôn tranh thủ lái xe về Hải Phòng với gia đình để rồi sáng mai anh lại trở lên phim trường Hưng Yên cho kịp giờ làm việc của đoàn.

Và như lời chia sẻ của anh thì: Tuy bận rộn nhưng anh luôn cảm thấy mình may mắn hơn nhiều khi không đủ nuôi bản thân chứ chưa nói gì đến nuôi vợ, nuôi con. Vì vậy anh luôn phải cố gắng bươn chải để vợ con đỡ vất vả!

Người đàn ông của gia đình

Quang Thắng tự nhận anh là người đàn ông của gia đình. Vì vậy anh có một nguyên tắc là hễ diễn xa thì thôi chứ ở Hải Phòng thì bao giờ anh cũng tranh thủ về ăn cơm cùng cả nhà.

 Trong gia đình, Quang Thắng không chỉ là trụ cột về kinh tế mà anh còn là người chồng biết chia sẻ và là một người cha nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái. Công việc dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian chia sẻ với bà xã các công việc gia đình, từ chăm sóc con đến bếp núc.

Quang Thắng luôn phải cố gắng bươn chải để vợ con đỡ vất vả.

Quang Thắng nấu ăn rất ngon; mỗi khi có cơ hội là anh rất hay trổ tài đầu bếp của mình để cả nhà cùng thưởng thức. Cuộc sống của gia đình Quang Thắng khá êm đềm, hạnh phúc.

Đó là kết quả của một câu chuyện tình yêu đẹp kéo dài 8 năm giữa anh chàng diễn viên hài và cô gái tốt nghiệp ngành sử học kém anh đến 11 tuổi.

Hiện nay họ đã có hai cô công chúa nhỏ xinh đẹp: Phạm Cao Thanh Huyền 6 tuổi và Phạm Cao Huyền Nhi 3 tuổi. Đặc biệt cô công chúa lớn năm nay chuẩn bị vào lớp 1 Thanh Huyền thì giống bố vô cùng, nhất là ở cái mũi to.

Quang Thắng luôn tự hào về gia đình của mình, nhất là người vợ đảm đang và là hậu phương vững chắc của anh. Anh từng ví vợ anh là "cơm rang Dương Châu", càng ăn càng thấy ngon.

Chính vì vậy, dù đi đâu anh cũng luôn muốn về nhà, thậm chí có thời gian khi vợ sinh công chúa thứ hai, sang anh từ Hải Phòng lên Hà Nội, chiều lại từ Hà Nội về Hải Phòng để chăm sóc vợ con.

Khi được hỏi về bí quyết để vun đắp hạnh phúc, Quang Thắng vui vẻ: Trong gia đình ngoài tình yêu thì vợ chồng phải luôn quan tâm, chia sẻ với nhau công việc nội trợ, chăm sóc con cái.

Quang Thắng còn tiết lộ là anh chưa bao giờ quên tặng quà cho vợ và các con nhân các ngày lễ, ngày kỷ niệm và cả những chuyến đi công tác xa trở về. Đôi khi đó chỉ là những món quà nhỏ nhưng nó lại là một sợi dây vững chắc gắn kết tình yêu giữa vợ chồng, cha con để xây đắp một gia đình hạnh phúc.


Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick Event


Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Quang Thắng cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082; 04.39914636   | Fax: 04.37956083

Nhóm hài Hải Anh

đăng 00:51, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 21:16, 31 thg 5, 2012 ]Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick Event

Quick Event nhận cung cấp nhóm hài cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.39914636 | Fax: 04.37956083

Nhóm hài Minh Vượng

đăng 00:47, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 21:17, 31 thg 5, 2012 ]Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventQuick Event nhận cung cấp nhóm hài Minh Vượng cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37956082  | Fax: 04.37956083

E_mail: thieunhi@daodiensukien.com


Nhóm hài Tự Long

đăng 00:39, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 00:06, 6 thg 6, 2012 ]Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventTự Long: "Tôi chẳng thể buồn lâu"

Tu Long Toi chang the buon lau
Diễn viên Tự Long

"Có thể mang đời thường lên sân khấu, nhưng kỵ nhất là mang cách ứng xử với nhau trên sân khấu ra ngoài đời. Tôi là người vui vẻ, chẳng buồn lâu, thậm chí còn hơi nhí nhố, thích đóng những vai trẻ con, nhảy nhót, giống như mình được sống lại tuổi thơ", diễn viên Tự Long tâm sự.

Vốn là dân chèo nhưng trong lĩnh vực hài, anh được biết đến không phải với tư cách là hề chèo mà là diễn viên hài kịch. Anh nghĩ sao về điều này?

Diễn hề chèo mà thành công như anh Xuân Hinh, anh Quốc Trượng thì rất hiếm. Anh Xuân Hinh vừa giỏi vừa có duyên, được trời phú cho cái khả năng vừa nói, vừa hát rất trơn miệng, diễn được như anh ấy khó lắm. Diễn cùng anh Hinh, tụi đàn em như tôi toàn ngửa cổ lên xem anh diễn mà học tập, diễn 10 đêm khác nhau cả 10.

Còn với tôi, diễn chèo và hài phải định hướng rất rõ ràng, hai cái có thể cộng hưởng và bổ trợ cho nhau chứ không hòa tan được. Có thể đưa chèo vào hài bằng hình thể, bằng cách hát nhưng ngược lại thì không, người đi xem chèo phải hiểu biết về bộ môn nghệ thuật này, còn hài thì không yêu cầu điều đó.

Tôi ở sân khấu chèo vẫn thường xuyên diễn những vai không hề hài, vẫn hát chèo một cách mịn màng, thậm chí vì hát tốt nên thường xuyên được đảm nhiệm những vai chính chứ chẳng mấy khi được diễn hề.

Anh nghĩ gì khi nhiều người cho rằng nhóm hài Xuân Bắc - Tự Long thường sử dụng quá nhiều "văn nói" và "bê" nguyên những tiếng "lóng" ngoài đời lên sàn diễn?

Trên sân khấu hài, có những hài kịch thâm thúy, sâu xa đòi hỏi người ta phải nghiền ngẫm, nhưng hài kịch cũng cần những tiết mục gần gũi với cuộc sống. Tôi và Bắc đều không có chuyên môn trong lĩnh vực kịch bản, kinh nghiệm sống cũng chưa nhiều nên khi thấy những điều thú vị ngoài đời, bằng linh cảm của người diễn viên, chúng tôi nhặt ra, sàng lọc lại và đưa lên sân khấu. Có thể cách làm này khiến nhiều tiết mục có những khiếm khuyết, nhưng chúng tôi đã hết sức cố gắng và nhận thấy khán giả cũng đón nhận những cố gắng đó bằng những tràng pháo tay ủng hộ.

Đã xác định theo "hài" cả đời cho đến khi nào hết "duyên", anh nghĩ sao về việc sẽ "đặt hàng" những nhà viết kịch bản "chuyên nghiệp" cho riêng mình?

Đó là điều mà diễn viên hài nào cũng mong muốn, nhưng từ mong muốn đến hiện thực là cả một khoảng cách khá xa. Kịch bản hài ở Việt Nam rất hiếm và không hề rẻ. Nếu không tự sáng tác, diễn viên chủ yếu dùng kịch bản dịch từ Trung Quốc.

Những diễn viên thuộc biên chế nhà nước có thể xin kịch mục của nhà hát để đi diễn. Điều dễ thấy là kịch bản khan hiếm, lặp đi lặp lại. Khán giả có nhu cầu thưởng thức ngày càng cao, đi xem diễn hài thì đương nhiên phải cười, nhưng phải là cái cười có ý nghĩa. Diễn viên chúng tôi đành phải tự tìm đường riêng cho mình trong lúc chờ các nhà viết kịch chuyên nghiệp thôi.

Nhiều người nói diễn viên phảit biết "tiết kiệm"... mặt. Xuất hiện nhiều trên truyền hình, anh làm thế nào để mặt không bị "nhàm"?

Truyền hình như con dao hai lưỡi, nếu làm tốt sẽ nhanh chóng gây được sự chú ý và tình cảm của đông đảo công chúng, nhưng chỉ cần sơ sẩy một chút là tất cả những điều đó cũng nhanh chóng mất đi. Bởi vậy, mỗi lần lên truyền hình, tôi thường đầu tư kỹ cho nhân vật, xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần mỗi khác. Tôi tin rằng những cố gắng của tôi sẽ khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Tự Long cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37956082  | Fax: 04.37956083


Nhóm hài Chiến Thắng

đăng 00:37, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 23:59, 5 thg 6, 2012 ]


Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventNghệ sĩ Chiến Thắng: "Tôi chọn diễn hài"


Nghe si Chien Thang Toi chon dien hai
Diễn viên hài Chiến Thắng

Từng được khán giả biết đến qua chương trình "Gặp nhau cuối tuần" và hiện đang tham gia diễn hài cùng nhóm hài Quang Thắng - Công Lý. Chiến Thắng đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi khi anh đang dự định ra một album “tấu hài” đầu tay.

Tốt nghiệp trường nghệ thuật quân đội, hiện đang đầu quân cho đoàn nghệ thuật bộ đội biên phòng, tại sao anh không đi theo sự nghiệp âm nhạc mà lại rẽ sang con đường hài kịch?

Tôi ra trường năm 1998, năm 2001 chương trình "Gặp nhau cuối tuần" phát sóng, lúc đó có nhiều khán giả viết kịch bản tham gia. Tôi cũng viết tiểu phẩm Kiếm vợ ba miền rồi đặt vấn đề với ban biên tập, họ đồng ý và lần đầu tiên tôi độc tấu một mình. Thời gian ấy tôi đang công tác ở bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Hà Giang, sau đấy đoàn nghệ thuật bộ đội biên phòng đánh công văn xin về. Từ đó tôi bắt đầu chuyển sang con đường hài kịch và thấy mình đam mê với nó.

Còn trẻ... nhưng tại sao anh lại toàn vào vai những ông bố (ông già) khó tính?

Khi diễn vở Bố vợ phải gió cùng Công Lý và Hiệp “gà”, vai diễn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả nên kể từ đó các đạo diễn cứ giao cho tôi những vai người già, đóng bố của Công Lý-Quang Thắng mặc dù tôi trẻ hơn tuổi 2 anh rất nhiều. Có thể do trước đây tôi gầy, bây giờ có béo lên và luôn khao khát có một vai diễn mới, trẻ trung, năng động...

Công việc của anh hiện nay như thế nào khi chương trình “Gặp nhau cuối tuần” đã không còn nữa?

Tôi và các nghệ sĩ hài rất buồn khi chương trình ngừng hẳn, nhưng không phải vì thế mà tôi không làm việc. Công việc chính của tôi là ở đoàn nghệ thuật bộ đội biên phòng. Ngoài ra tôi còn tham gia cùng nhóm hài Quang Thắng - Công Lý và làm chuyên mục "Góc cười" ở VTC.

Nghe nói anh sắp ra album gồm những bản “tấu hài” và các ca khúc do chính anh thể hiện?

Dự định của tôi là thế, tấu hài là một mình độc diễn, từ lâu nay có rất ít người đi theo nó và tôi nghĩ tấu hài đang ngày càng bị mai một dần. Tôi đã tự viết kịch bản và tự mình diễn các vở như Nói xấu vợ, Bố vợ phải gió, Thầy cúng âm lịch...

Nghe si Chien Thang Toi chon dien hai

Anh không sợ thất bại hay sao khi khán giả ngày càng đòi hỏi các món ăn tinh thần phong phú và đa dạng?

Không tự hào về bản thân nhưng tôi dám quả quyết rằng không phải nghệ sĩ nào cũng diễn được tấu hài, không phải ai cũng diễn một mình trên sân khấu được 1 tiếng (kể cả trong Nam, ngoài Bắc).

Có vẻ như anh đang quá tự tin vào bản thân mình vì để nói về nghệ sĩ hài, anh cũng chưa thể "vượt mặt" được những diễn viên hài đang có tên tuổi?

Tôi không nói về diễn hài chung chung mà đang đề cập đến tấu hài. Tôi đủ tự tin vì thực tế đã chứng minh. Một lần diễn ở Phú Thọ, sau khi diễn xong 20 phút của mình. Minh Quân và Hiệp “gà” di chuyển từ Yên Bái về muộn 1 tiếng, tôi đã phải lấp chỗ trống bằng "tấu hài". Cùng một lúc tôi có thể nói nhiều giọng khác nhau: Già - trẻ- gái - trai- tiếng những con vật... khán giả thấy một mình tôi diễn nhưng không thấy chán, ngược lại rất thú vị.

Nếu cho anh chọn lại giữa thanh nhạc và diễn hài, anh sẽ chọn gì?

Tôi sẽ chọn diễn hài vì phát hiện ra bản thân mình đam mê nó và năng khiếu diễn của tôi không đến nỗi tồi. Tiếng cười làm cho cuộc sống con người thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Xin cảm ơn anh!
Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Chiến Thắng cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37956082  | Fax: 04.37956083

Nhóm hài Hán Văn Tình

đăng 00:35, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 21:14, 31 thg 5, 2012 ]


Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick EventNghệ sĩ Hán Văn Tình yêu mái đầu trọc
Khán giả ấn tượng với anh qua vai diễn "gớm ghiếc" như Trương Tuần trong "Người thổi tù và hàng tổng"... Đóng phim là nghề tay trái, nhưng xem ra nghệ sĩ tuồng với mái đầu rất nghệ này lại được biết đến nhiều hơn qua những bộ phim truyền hình.

- Cái tên Hán Văn Tình của anh nghe có vẻ lạ quá?

- Vậy thì cứ gọi tôi là Trương Tuần... nếu không, kêu là lão rửa mặt thì lâu, gội đầu thì chóng cũng được rồi.

- Nhìn anh có tướng rất hay quát nạt vợ con?

- Khổ thế đấy, ai cũng tưởng tôi đầu bò đầu bướu lắm cơ. Tôi đang đảm nhiệm chức Đoàn phó đoàn 1 của Nhà hát tuồng, lại là nghệ sĩ ưu tú chứ bỡn à. Rất hiền lành và chiều vợ, không như vẻ ngoài và những vai diễn trong phim đâu.


- Bà xã anh cũng là diễn viên?

- Cô ấy làm bác sĩ ở Bệnh viện Xanh - Pôn. Có điều mỗi khi bị ai phát hiện ra là vợ Trương Tuần, cô nàng xấu hổ lắm. Hôm nọ xem Phía trước là bầu trời, nàng tỉ tê: "Anh ạ, lần sau thì đội cái mũ len vào cho em nhờ, bạn nó lại bảo em là bác sĩ mà để chồng bị... nấm tóc, ngượng chết".

- Có khi cái đầu giống Ronaldo lại mang đến "may mắn" cho anh?

- Đúng, không biết có phải vậy không mà tôi được chọn vào vai lão Quềnh trong phim Đất và người (dựa theo tiểu thuyết Mảnh đất lắm người nhiều ma). Tác phẩm dài những những hơn 20 tập do đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thực hiện.


- Anh đã đọc "Mảnh đất lắm người nhiều ma" của nhà văn Nguyễn Khắc Trường?

- Thú thật tôi mới đọc nó trước khi quay có mấy ngày. Nhận kịch bản phân vai xong, tôi vãi cả linh hồn, sợ không đảm đương nổi. Mất ăn, mất ngủ, vợ trông thấy cứ xót xa bảo nếu không kham nổi thì xin đổi vai khác. Đổi là đổi thế nào !Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Hán Văn Tình cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04. 39914636 ; 04.37956082  | Fax: 04.37956083

E_mail: thieunhi@daodiensukien.com

Nhóm hài Xuân Bắc

đăng 00:33, 7 thg 5, 2012 bởi Quick Event   [ đã cập nhật 00:30, 6 thg 6, 2012 ]

Tiểu sử Xuân Bắc - Xuân Bắc có nghĩa là gì?

Ngày đẹp trời năm 1976, trong một gia đình nông dân nghèo bỗng vang lên tiếng khóc chào đời của một đứa bé trai. Vợ chồng bác nông dân vui mừng khôn xiết và toan mổ gà ăn mừng. Niềm vui lẫn với sự băn khoăn không biết nên đặt tên cậu con trai là gì, thì bỗng nhiên bà vợ bảo chồng:
İmage


- Ông này, con trai mình đẻ vào mùa xuân, mà nghề gia truyền nhà ta là nghề bán phân bắc, vậy chúng ta đặt tên con là Xuân Bắc ông nhé!

Ông chồng nghe thấy cũng có lý nên đồng ý và từ đó cậu bé đã có một cái tên rất “ý nghĩa”, rất hay - Xuân Bắc.
İmage
Tổ đánh giày xa quê
Vì nhà nghèo, Xuân Bắc đã phải bôn ba từ nhỏ. Năm 18 tuổi cậu quyết định "khăn gói quả mướp" lên thành phố lập nghiệp.

Kiếm việc nơi xứ người thật đâu phải chuyện đơn giản, ở đâu cũng đòi hỏi học vị cao, ngoại hình không cao cũng phải to, đã đen thì phải hôi. Xuân Bắc chỉ còn cách đi đánh giầy cho qua ngày đoạn tháng.
Mời bạn click vào hình dưới để gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Quick Event

Quick Event nhận cung cấp nhóm hài Xuân Bắc cho các bé trong các dịp sự kiện dành cho thiếu nhi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082  | Fax: 04.37956083

1-8 of 8