Lớp múa

đăng 10:46, 12 thg 5, 2012 bởi Quick Event

Âm nhạc và Múa luôn song hành cùng nhau. Nếu như Âm nhạc giúp cho trẻ nhỏ thông minh hơn thì những điệu múa sẽ giúp cho các con mềm mại duyên dáng hơn. Múa là nghệ thuật giúp nâng cao nhận thức năng khiếu thẩm mỹ, rèn luyện khả năng và tinh thần sáng tạo của trẻ. Đồng thời, múa là giải pháp rèn luyện tốt nhất để có một cơ thể đẹp và một sức khỏe dẻo dai, giúp các con được phát triển toàn diện cả trí tuệ và thể lực.

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture9.jpg

Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm từ trường múa Việt Nam, các con sẽ được hòa mình vào những điệu múa dân gian Việt Nam và dân gian các nước, được tiếp cận nền Ballet kinh điển của Thế giới trong giờ học ballet cơ bản, ngoài ra các con còn được hòa mình trong những vũ điệu hiện đại sôi động trong giờ modern dance.

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture7.jpg


Múa giúp các bé có phản xạ nhanh nhạy, linh hoạt trong việc điều khiển cơ thể; tập cách cảm thụ và vận động (nhảy múa) theo âm nhạc… Những động thái của trẻ sẽ trở nên nhịp nhàng, nhanh nhẹn, hỗ trợ cho các hoạt động khác trở nên dễ dàng hơn; giúp trẻ luôn tự tin, năng động, cởi mở, phát triển tối đa tư duy, và khả năng sáng tạo của mình…


http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture8.jpg

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture6.jpg

Để đăng ký cho con mình theo học các khóa đào tạo trên, mời các phụ huynh liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082  |  Fax: 04.37956083
Website: www.daodiensukien.com
http://sukienthieunhi.com
E_mail: thieunhi@daodiensukien.com
Xin trân trọng cảm ơn !Comments