Lớp học Vẽ

đăng 10:51, 12 thg 5, 2012 bởi Quick Event

Phát triển khả năng sáng tạo ở trẻ nhỏ là một việc rất quan trọng. Ở trường, các bé thường được khuyến khích tham gia vào các hoạt động mang tính nghệ thuật như vẽ tranh, tô màu, sơn, xây dựng các mô hình. Hầu hết các bé đều rất thích những hoạt động này, và mỗi khi một tác phẩm được hoàn thành, ngoài thầy cô, cha mẹ chính là người đầu tiên để bé "khoe” sản phẩm của mình.

Hiểu được tâm lý này của trẻ, câu lạc bộ Tuổi thần tiên tổ chức lớp Vẽ dành cho trẻ em từ 4-14 tuổi, nhằm giúp các em phát triển năng khiếu, bản năng nghệ thuật ngay từ khi còn bé.

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture10.jpg

Đây cũng là môi trường tốt cho bé tương tác và hình thành kỹ năng xã hội, hòa nhập với bạn bè, thông qua các hoạt động vui vẻ..

Với trẻ mầm non có năng khiếu đặc biệt, việc tham gia các lớp học vẽ sẽ đem lại những lợi ích đáng kể. Ví dụ, cách cầm bút, phấn màu hay cọ vẽ trong tay có thể giúp bé điều chỉnh các kỹ năng vận động tinh cho bàn tay. Điều này có thể cải thiện sự phối hợp và tăng cường sức lực, về lâu dài sẽ đem lại nhiều lợi ích, ví dụ như giúp cho khả năng viết và sử dụng bút của bé khi lớn lên.

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture11.jpg

Khi bé lớn lên, vẫn có những lợi ích có thể đạt được từ các lớp học vẽ. Nó sẽ là một sở thích tốt đẹp mà bé có được, nó cung cấp các cơ hội để bé có thể thư giãn và tháo gỡ những vướng mắc trong đầu óc, có thể đó còn là cách để một đứa bé lớn hơn giảm căng thẳng.

Để đăng ký cho con mình theo học các khóa đào tạo trên, mời các phụ huynh liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082  |  Fax: 04.37956083
Website: www.daodiensukien.com
http://sukienthieunhi.com
E_mail: thieunhi@daodiensukien.com
Xin trân trọng cảm ơn !


Comments