Lớp dạy trẻ kỹ năng sống

đăng 11:03, 12 thg 5, 2012 bởi Quick Event

Ðối với bé yêu, quá trình và môi truờng học tập, rèn luyện có ảnh huởng rất lớn tới sự truởng thành. Chính vì thế các bậc cha mẹ luôn muốn dành cho con em mình những gì tốt nhất. Ngoài việc học tập văn hóa trên ghế nhà truờng, các bậc phụ huynh dang dần quan tâm hơn đến các kỹ năng mềm để con cái mình hoàn thiện hơn.

Kỹ năng mềm là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: Kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo, đổi mới.

Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn.

Thực tế cho thấy những người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ trang bị…

 http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture18.jpg

Clb Tuổi thần tiên sẽ mang lại cho con bạn một môi truờng học tập, rèn luyện, vui chơi giúp bé phát triển được nhiều giá trị sống, phát triển kỹ năng xã hội, từ dó hình thành nhân cách tốt nhất. Ðó chính là Khóa học "Kỹ năng mềm” dành cho trẻ từ 04 – 14 tuổi.

Khóa học với nội dung gần gũi, thiết thực; phương pháp giảng dạy hiện đại, học mà chơi, chơi mà học. Bên cạnh dó là đội ngũ giảng viên trách nhiệm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ em thật sự đã tạo nên một môi truờng để các em thoải mái thể hiện bản thân và tiến bộ vượt trội.

http://i1057.photobucket.com/albums/t391/sukienthieunhi/Picture17.jpg

Với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế như: trải nghiệm, tương tác, trò chơi, hoạt động nhóm, kiến tạo và phát huy tối đa tiềm năng của học sinh sẽ rèn luyện cho bé sự lạc quan, luôn hòa đồng với tập thể, tự tin để giao tiếp hiệu quả, có kỹ năng sáng tạo thừa nhận và học hỏi từ những lời phê bình.

Hãy đến với câu lạc bộ tuổi thần tiên chắc chắn bạn có thể chuẩn bị cho bé yêu có một buớc khởi đầu tốt cho tương lai.


Để đăng ký cho con mình theo học các khóa đào tạo trên, mời các phụ huynh liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ !
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT
Địa chỉ : Số 21, ngõ 42, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.37956082  |  Fax: 04.37956083
Website: www.daodiensukien.com
http://sukienthieunhi.com
E_mail: thieunhi@daodiensukien.com
Xin trân trọng cảm ơn !

Comments