White Strawberry extract จากญี่ปุ่น สำหรับผิวขาวใส และความรักครั้งแรก (เกรดอาหารและเครื่องสำอาง)White Strawberry extract จากญี่ปุ่น สำหรับผิวขาวใส และความรักครั้งแรก 
(เกรดอาหารและเครื่องสำอาง)


White Strawberry extract จากญี่ปุ่น มีลักษณะสีขาวใส สีขาวสื่อถึงความงามตลอดกาล สตรอว์เบอร์รีสีขาวนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า ” First Love” หรือ “รักครั้งแรก” ที่สื่อถึงความรักที่ยืนยาวมั่นคง concept ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ” The Essence of the First Love”

White Strawberry extract จากญี่ปุ่น ที่เรียกว่า ” First Love” นั้น เป็นสตรอว์เบอร์รีสีขาวชนิดแรกในโลก ซึ่งมีความสำคัญคือ ผู้เพาะปลูกใช้เวลากว่า 20 ปีในการบ่มสายพันธุ์นี้ขึ้นมา เพื่อให้มีกลิ่นหอม และความหวานที่เย้ายวนใจเป็นที่สุด (ซึ่งทำให้สตรอว์เบอร์รีสีขาวชนิดนี้ต่างจากชนิดอื่น ๆ)

First Love นี้มีความหวานอย่างแท้จริง ไม่เปรี้ยวและมีอัตราส่วนของ Fructose, Glucose, Sucrose อย่างพอเหมาะ ปริมาณน้ำตาลโดยรวมอยู่ที่ 12-17% ซึ่งสูงมาก และตัวเนื้อจะมีลักษณะฉ่ำ

ชื่อ First Love นี้ถูกตั้งขึ้นเนื่องจากกลิ่นที่มีลักษณะหอมเป็นพิเศษ ที่ดึงดูดผึ้งให้เข้ามาตอม ดอมดมอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสังเกตได้เวลาที่ First Love นั้นโตขึ้นมาในบริเวณเดียวกับสตรอว์เบอร์รีสีแดงนั้น ผึ้งจะเข้าไปตอมทั้งดอก และผลของ First Love เป็นจำนวนมาก (ปรกติผึ้งจะตอมแค่ดอกเนื่องจากมีน้ำหวานสูง)

ผู้บ่มสายพันธุ์

คุณ Kenji Endo เกิดปี 1966 เจ้าของบริษัท Strawberry Fields Co เป็นคนแรกที่เพาะพันธุ์สตรอว์เบอร์รีสีขาวที่เรียกว่า First Love นี้ขึ้นมาในกรีนเฮ้าส์ ซึ่งสตรอว์เบอร์รีสีขาวพันธุ์ First Love นี้เป็นสิทธิบัตรของคุณKenji แต่เพียงผู้เดียว กรีนเฮ้าส์ของคุณ Kenji นั้นถูกรายล้อมไปด้วยทุ่งข้าวสาลีญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ดินในบริเวณนั้นมีความอุดมสมบูรณ์อย่างเต็มเปี่ยม อุณหภูมิในการเพาะพันธุ์ของ First Love นั้นอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่มีการคำนวณแล้วว่าเหมาะสมในการให้ความหวาน และความหอมของFirst Loveได้ดีที่สุด และที่สำคัญเวลาที่ First Love สุกได้ที่นั้นจะไม่เปลี่ยนไปเป็นสีแดง จะยังคงความขาวนวลบริสุทธิ์นี้ไว้ ซึ่งทำให้เวลาเก็บเกี่ยวนั้นต้องใช้ความใส่ใจมากเนื่องจากมันจะไม่เปลี่ยนเป็นสีแดงเวลาสุกซึ่งทำให้ดูยากว่าสุกระดับไหนแล้ว

Extract From White Strawberry

Botanical origin: FRAGARIA CHILOENSIS FRUIT

Extract from Japan Sources

Appearance: Light pink powder for food supplement and light yellow liquid for Cosmetic

Particle Size: 100% through 80 meshes

Shelf life: 24 months after manufacturing date

Storage/Packaging: Store in cool & dry place. Do not freeze. Keep away from strong

Recommend Used: 100-200 mg/day for whitening and antioxidant food supplement and 1-5% for whitening and antioxidant Cosmetic product

Benefit of White Strawberry:

  • Inhibit tyrosinase activity 

  • Inhibit Tyrosinase production 

  • Inhibit melanin production 

Anti-aging Effect

  • Maintain the antioxidant mechanism of the skin 

  • Stimulate collagen production 

  • Antioxidant Effect


สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทได้เลยครับ 

 ******************************************************************************************************* 

คุณสามารถ Add Line เคมซอร์จส์ Official ได้ที่นี่แล้วนะครับ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีดีจากทางบริษัทครับ

 

 

·        วิธีที่ (จากมือถือกดตามลิงค์ข้างล่างเลยครับ)

กดที่นี่ครับ

·        วิธีที่ (จากหน้าคอม เปิดโปรแกรม line และ Scan จาก QR code scanner)


·        วิธีที่ 3 (จากโปรแกรม Line: Search Line ID ข้างล่างนี้ได้เลยครับ)

@chemsources 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

Comments