Vegetable Collagen - C หรือ คอลลาเจนจากแครอท จากประเทศเกาหลีใต้ สำหรับอาหารเสริมและเครื่องสำอาง (เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์)

E-Mail Newsletter (Personal Care)

August 20, 2015

 

สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังมองหา collagen แปลก ๆ ไม่เบียดเบียนสัตว์ ลองใช้ Vegetable Collagen – C (คอลลาเจนจากแครอท) จากเกาหลีใต้ ช่วยในเรื่อง ของเราเป็นทางเลือกสิครับ

ประโยชน์เด่น ๆ ของ Vegetable Collagen (Amino acid peptide – C) มีดังนี้

·        Anti-wrinkle effect

·        Skin regeneration effect

·        Skin nourishing effect

 

 

รวมผลิตภัณฑ์ไม่เบียนเบียนสัตว์ข้างล่างนี้เลยครับ

ผลิตภัณฑ์สำหรับขัดผิว

·        Activate Charcoal Skincare Beads (Japan)

 

·        Sensocel Fiber (Germany)

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับพอกหน้า

·        French Clay (France)

 

·        Oleophase Peel Off Mask (France)

 

รวมกลุ่มผลิตภัณฑ์จากแร่ธาตุเพื่อความสวยจากธรรมชาติ

·        Ancient Seawater (Japan)


·        Fuji Lava Mineral Powder (Japan)

 

 

รวมกลุ่มผลิตภัณฑ์จากพืชเพื่อความสวยจากธรรมชาติ

·        Tea seed oil (Japan)

 

·        ResverAqua (Japan)

 

·        Uvarino (Spain)


·        White Strawberry Extract (Japan)


·        Japanese Lettuce Extract (Japan)


·        Kobe Black Soybean Milk Culture Filtrate (Japan)


·        Shiso Extract  (Japan)


·        Okinawa carrot  (Japan)


·        Ao-Yuzu extract  (Japan)


·        Fuchiba extract  (Japan)


·        Kubi extract  (Japan)


Active จากเคมีพื้นฐาน

·        Alpha arbutin

 

·        Alpha lipoic acid

 

·        Nicotinamide (Vitamin B3)

 

·        Tranexamic acid


ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการให้เข้าไป present ตัวไหนแจ้งมาได้เลยครับ

Vegetable Collagen Carrot (คอลลาเจนจากแครอท) ประเทศเกาหลีใต้

Vegetable Collagen – C (Carrot)

Product Name: Vegetable Collagen - C (Amino acid peptide – C)

INCI: Hydrolyzed Extensin

ลักษณะ:

·        มีทั้งแบบผง (สำหรับอาหารเสริม)

·        แบบของเหลว (สำหรับเครื่องสำอาง)

การละลาย: ละลายได้ในน้ำ

REACH applicable:

No animal testing:

EURO Cosing registered:

 

เรื่องราว:

คอลลาเจนจากผักโดยเฉพาะแครอทนี้ มีน้ำหนักโมเลกุลค่อนข้างเล็ก (เล็กกว่า 600 Dalton) ดังนั้นคอลลาเจนจากแครอทจะสามารถในการซึมผ่านเข้าผิวได้ดีกว่า collagen จากสัตว์

 

ในแครอทมีสารที่เรียกว่า Extensin ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สำคัญประกอบในผนังเซลของแครอทซึ่งเต็มไปด้วย Glycoprotein และ Polysaccharide ซึ่ง Glycoproteins พวกนี้มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนจากสัตว์ ดังนั้น Extensin จึงเรียกได้ว่าเป็น Vegatable Collagen นั่นเอง

 

Amino acid peptide – C เกิดจากการ hydrolysis ของ Glycoprotein ในผนังเซลของรากแครอท และสกัด peptide ออกมาซึ่งมีโครงสร้างใกล้เคียงกับคอลลาเจนมาก

 

Extensin นั้นประกอบไปด้วย

·        Glycoprotein 50-60% และ Polysaccharide 40-50%

·        Extensin มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการสร้าง Vitamin A

·        Extensin มีปริมาณ Serine สูง


คุณภาพ:

·        Extensin มีปริมาณ Serine สูงกว่า serine จากสัตว์ 3-4 เท่า

·        Serine เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในการช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นเหมือนผิวเด็ก

·        Carrot collagen นี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิวสูงเนื่องจากมีปริมาณ Saccharine สูงด้วย

·        Extensin ทำให้ผิวหนังแลดูอ่อนเยาว์และช่วยในเรื่องการลบริ้วรอยตีนกา

 

ประโยชน์ต่อผิวหนังของคอลลาเจนจากแครอท

·        Anti-wrinkle effect

·        Skin regeneration effect

·        Skin nourishing effect

 

ผลการวิจัยในเรื่อง Anti-wrinkle effect

 

ผลการวิจัยเรื่อง Skin regeneration effect

 

ผลการวิจัยเรื่อง Cell Proliferation ability

 

 

คุณลักษณะ:

·        คอลลาเจนจากแครอทนี้มีความสามารถในการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้

·        สามารถใช้กับเครื่องสำอางและอาหารเสริมได้ เพื่อช่วยอัตราการเผาผลาญ และช่วยคงความชื้นของผิวได้ดี

·        ช่วยให้เส้นผม และเล็บมีความมันเงา คงความสวยงามได้ดี

·        เนื่องจากคอลลาเจนจากแครอทนี้ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนหลายหลายในปริมาณสูง สามารถนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้

 

 

สำหรับท่านที่สนใจในคอลลาเจนจากผักชนิดอื่น ตามข้างล่างนี้สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ

  • Hydrolyzed Flammulina Velutipes
  • Hydrolyzed Oyster mushroom
  • Hydrolyzed Sesame
  • Hydrolyzed Pine Needles
  • Hydrolyzed Red ginseng
  • Hydrolyzed Chinese Lizardtail

 

สนใจผลิตภัณฑ์ตัวไหนแจ้งกลับได้นะครับ จะได้นำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมให้ได้ครับ

 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments