Vanillyl Butyl Ether สารสกัดจากวานิลลา ให้ความรู้สึกอุ่นลุ่มลึกต่อผิว (ไม่ร้อนแสบ) เหมาะสำหรับใช้ในสูตรสลายไขมัน (เกรดเครื่องสำอาง)


Vanillyl Butyl Ether สารสกัดจากวานิลลา ให้ความรู้สึกอุ่นละมุนผิว (ไม่แสบร้อน) กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือด และเหมาะสำหรับใช้ในสูตรสลายไขมัน (เกรดเครื่องสำอาง) 

INCI Name: Vanillyl Butyl Ether

Vanillyl Butyl Ether สารสกัดจากวานิลลา ให้ความรู้สึกร้อนผิว และกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือด ภายหลังจาก 5 นาที ที่ทา และต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ชั่วโมง มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับใช้ในสูตรสลายไขมัน ( Anti-Cellulite ) มี ความปลอดภัยสูง ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อใช้ในความเข้มข้นที่กำหนด (ไม่เกิน 1.0%) ได้รับอนุญาตจาก อ.ย. ทุก ประเทศ ให้สามารถใช้กับเครื่องสำอางได้ทุกประเภท

การใช้: 
Vanillyl Butyl Ether ใช้ให้ความรู้สึกร้อน บนผิว เมื่อทา และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด 

วิธีการผสม: 
Vanillyl Butyl Ether  ผสมรวมกับส่วนของน้ำมัน (oil-phase) 

อัตราการใช้: 0.2-1.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว สีเหลือง อ่อนใส มีกลิ่นวานิลาอ่อน ๆ

การละลาย: 
Vanillyl Butyl Ether สามารถละลายในน้ำมันทุกชนิด และแอลกอฮอลล์ 

การเก็บรักษา: 
Vanillyl Butyl Ether สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี








สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทได้เลยครับ 

 ******************************************************************************************************* 

คุณสามารถ Add Line เคมซอร์จส์ Official ได้ที่นี่แล้วนะครับ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีดีจากทางบริษัทครับ

 

 

·        วิธีที่ (จากมือถือกดตามลิงค์ข้างล่างเลยครับ)

กดที่นี่ครับ

·        วิธีที่ (จากหน้าคอม เปิดโปรแกรม line และ Scan จาก QR code scanner)


·        วิธีที่ 3 (จากโปรแกรม Line: Search Line ID ข้างล่างนี้ได้เลยครับ)

@chemsources 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Comments