Tea seed oil (Camellia Sinensis Seed Oil) น้ำมันสกัดจากเมล็ดชาญี่ปุ่น

E-Mail Newsletter (Personal Care)

August 5, 2015

 

 

สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นจากธรรมชาติ หายาก เป็นสินค้า พรีเมี่ยม สำหรับผิวอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย เนื้อเรื่องดีมีจุดขาย แพ็คไซส์ไม่ใหญ่

 

 

สินค้าใหม่อื่น ๆ ของเคมซอร์จส์

·        Skincare Beads เม็ด beads จากถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น

·        ResverAqua Stem cell จากเถาองุ่นป่าฮอกไกโด

·        Uvarino สารสกัดจากไวน์ขาวสเปน

·        Sensocel Srub จากซังข้าวโพด และ Cellulose จากธรรมชาติ (เยอรมัน)

·        Oleophase™ Peel-Off Emulsion Mask ผลิตภัณฑ์ Mask ยืดหยุ่น ผสมง่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวอีกระดับ

 

สารสกัดสัตว์

·        Donkey Milk Powder นมลาจากประเทศกรีซ

·        Emu Oil สำหรับผิวแพ้ง่าย และ scar management

·        EPI V collagen คอลลาเจนแมงกะพรุนฝรั่งเศส

สารสกัดจากพืช

·        White Strawberry Extract สารสกัดสตรอเบอรี่สีขาว "The Essence of Love" จากญี่ปุ่น

·        INKA Capuli Golden Berry จากประเทศเปรูเพื่อความเยาวัยของผิว

แร่ธาตุ

·        Fuji Lava Mineral Powder แร่ธาตุหินลาวาจากภูเขาไฟฟูจิ เพื่อผิวที่กระชับและสุขภาพดี

·        French Clay ดินละเอียด สีธรรมชาติจากภูเขาไฟฝรั่งเศส

สารสังเคราะห์

·        สำหรับท่านที่ต้องการใช้ Alpha arbutin ราคาประหยัด คุณภาพดี ติดต่อเคมซอร์จส์ได้ครับ

·        Silicone CS-11003B สำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการให้ติดทนนานไม่เปื้อนสิ่งสัมผัสอื่น (Lipstick, BB cream, foundation)

·        Ethyl Ascorbic Acid (3-O-Ethyl Ascorbic acid) อนุพันธ์วิตามินซี ความเสถียรสูง เพื่อความขาวที่ไวขึ้น ในราคาประหยัด


ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการให้เข้าไป present ตัวไหนแจ้งมาได้เลยครับ

Tea seed Oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดชาญี่ปุ่น (ผลิตในญี่ปุ่น)

 

 

เรื่องราวความเป็นมารวมถึงประโยชน์

ผลิตโดยบริษัท Ryokumon ซึ่งเป็นบริษัทที่มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี เป็นบริษัทเดียวในญี่ปุ่นที่ผลิต tea seed oil บริษัทนี้ปลูกเมล็ดชาในฟาร์มของตัวเองมาหลายชั่วอายุคน และใช้วิธีสกัดน้ำมันออกจากเมล็ดชาแบบ Cold press บริษัทได้รับประกาศณียบัตรจากรัฐบาลญี่ปุ่นให้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ผลิต tea seed ในญี่ปุ่น

 

Tea seed oil คืออะไร

Tea seed oil เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดชา ดีต่อสุขภาพและความงาม มีปริมาณ Oleic acid สูงมาก Tea seed oil เป็นน้ำมันที่หายาก เนื่องจากจะสกัดน้ำมันนี้ได้แค่ปริมาณ 1 % ของเมล็ดชา และที่ยิ่งไปกว่านั้นต้นชาที่จะเก็บ tea seed ออกมาได้นั้นต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 50 ปี

Tea flower

 

Tea tree

 

Tea seeds

 

ต้นชาพวกนี้มีอายุยืนกว่า 50 ปี ปลูกมาในในช่วงหลายชั่วอายุคนตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งต้นชาที่มีอายุนานขนาดนี้มีในไร่ของบริษัท Ryukomon เพียงที่เดียวในญี่ปุ่น ต้นชาปลูกในบริเวณที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและแร่ธาตุสูง

 

Tea seed oil นี้ผลิตในบริเวณที่เรียกว่า Fudoyama, Ureshino-city, saga prefecture ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการผลิตชาเขียวเก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น ผลิตชาเขียวเกรดดีที่สุดในโลก ซึ่งในแถบนี้เองมีต้นชาที่มีอายุยืนกว่า 340 ปี และเป็นป่าต้นชาที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงที่สุด มีหิ่งห้อย ธารน้ำใส ป่าที่อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ tea seed oil นี้มีความ premium อยู่ในตัว

 

ต้นชาอายุกว่า 340 ปี

 

หิ่งห้อยเกาะต้นชาที่มีชื่อเสียง

 

 

ประโยชน์ของ Tea seed Oil

·        ใช้รักษา atopic skin dermatitis สำหรับผู้ใหญ่หรือแม้แต่ผิวบอบบางของเด็กทารก

·        สามารถใช้กับเด็กทารกได้ดี

·        ต้านอนุมูลอิสระต่อสิ่งเร้าภายนอกได้ดี

·        ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดได้ดี

·        แม้ผลิตภัณฑ์เข้าปากก็ไม่เป็นอันตรายต่อทารก

·        เป็นการอนุรักษ์ไร่ชาที่คนสมัยใหม่เริ่มทอดทิ้ง (ถือเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติ)

 

คุณลักษณะพิเศษของ Tea seed oil

·        สภาวะแวดล้อมในการปลูกอุดมสมบูรณ์สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตชาเขียวที่มีชื่อที่สุดในโลกของญี่ปุ่น

·        ปราศจากยาฆ่าแมลง (ผ่านการตรวจสอบการปนเปื้อนของยาฆ่าแมลงกว่า 276 ชนิด)

·        ปราศจากสารปรุงแต่ง

·        ปราศจากน้ำหอม

·        การเก็บเมล็ดชานั้นใช้คนเก็บเองทุกเมล็ดชา

ส่วนประกอบและประสิทธิภาพของ Tea seed oil


ปริมาณ Vitamin E ของ Tea seed oil เมื่อเทียบกับ oil ชนิดอื่น


คุณลักษณะพิเศษเพิ่มเติมของ tea seed oil

·        ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

·        คลุมผิวได้ดีและยังให้อากาศไหลเวียนผ่านผิวได้ด้วย

·        ช่วยปรับสภาพผิวสู่ปรกติ

 

ผลการใช้ Tea seed oil กับเด็กทารกที่มีปัญหาเรื่อง Atopic dermatitis

 

INCI: Camellia Sinensis Seed Oil

Ingredients: Oleic acid, Linoleic acid

Expiration date: 1 year

CAS Number: 68916-73-4 

Eurocosing registered:


REACH applicable: REACH exemption

 

No animal Testing:


Pack size: 100 gram

 

ลักษณะผลิตภัณฑ์

 

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Tea seed oil

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

คุณฟางข้าว หรือคุณโบว์ลิ่ง หรือคุณชูชาติ (หากท่านไม่แน่ใจว่าใครดูแลท่าน ให้ตอบทางอีเมล์กลับได้ครับ)

 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments