Sake Extract (Rice Extract Koken) สำหรับผิวที่อ่อนเยาว์จากญี่ปุ่น

E-Mail Newsletter (Personal Care)

September 17, 2015

 

Product List

 

·        Peptide CS-1602 (เทียบเคียง Snap-8)

·        Peptide CS-1603 (เทียบเคียง Argireline)

·        Peptide CS-1608 หรือ Snake Venom (เทียบเคียง Syn-Ake)

·        Peptide CS-1609 (เทียบเคียง Syn-Coll)

·        Peptide CS-1610 (เทียบเคียง Eyeseryl)

·        Peptide CS-1613 (เทียบเคียง Copper peptide)

·        Peptide CS-1614 (เทียบเคียง Collaxyl)

·        Peptide CS-1627 (เทียบเคียง Matrixyl 3000)

·        Peptide CS-1629 (เทียบเคียง Haloxyl)

·        Peptide CS1632 (เทียบเคียง Procapil)

·        Peptide CS-1650 (เทียบเคียง Melanostatine-5)

·        Peptide อื่น ๆ อีกมากมาย

·        3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Ethy Ascorbic Acid)

·        Alpha arbutin

·        Ao-Yuzu Extract (สารสกัดส้มยูซุญี่ปุ่น)

·        AscorbylGlucoside (เทียบเคียง AA2G)

·        Astaxanthin powder and oil (แอสต้าแซนทินจากสาหร่ายสีแดง)

·        Bee Venom Powder

·        FUCHIBA Extract (สารสกัดมักเวิร์ดญี่ปุ่น)

·        Glabridin 40%(สารสกัดรากชะเอมเทศ)

·        Hanaho extract (สารสกัดใบชิโสะ)

·        Kobe Soybean milk culture filtrate (สารสกัดถั่วเหลืองหมักโกเบ)

·        KUBI Extract (สารสกัดคูบิญี่ปุ่น)

·        Lettux (สารสกัดผักกาดขาวญี่ปุ่น)

·        LEX™ (สารสกัดไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์)

·        Niacinamide USP grade (Nicotinamide, Nicotinic Acid, Vitamin B3)

·        ResverAqua (Stem Cell เถาองุ่นป่าฮอกไกโด)

·        Salmon Ovary Peptide (สารสกัดรกปลาแซลมอน)

·        Shima-Ninjin extract (สารสกัดแครอทญี่ปุ่น)

·        Sodium DNA (สารสกัดสเปิร์มปลาแซลมอน)

·        Tranexamic Acid USP grade

·        White Strawberry Extract (สารสกัดสตรอเบอรี่สีขาวญี่ปุ่น)

·        Alpha Lipoic acid

·        Ancient Seawater (น้ำทะเลโบราณ)

·        Astaxanthin powder and oil (แอสต้าแซนทินจากสาหร่ายสีแดง)

·        Bee Venom Powder

·        Carrot Collagen (คอลลาเจนจากแครอท)

·        EPI V collagen (คอลลาเจนแมงกระพรุนแอตแลนติก)

·        Fuji Lava Mineral Powder (ผงลาวาจากภูเขาไฟฟูจิ)

·        Hyaluronic Acid (1.25 * 106Da)

·        LEX™ (สารสกัดไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์)

·        Melon Koken (สารสกัดเมลอนญี่ปุ่น)

·        ResverAqua (Stem Cell เถาองุ่นป่าฮอกไกโด)

·        Sake Extract (Rice Extract Koken)

·        Salmon Ovary Peptide (สารสกัดรกปลาแซลมอน)

·        Sodium DNA (สารสกัดสเปิร์มปลาแซลมอน)

·        Triple Helix Collagen (คอลลาเจนทริปเปิลเฮลิกซ์)

·        Uvarino (สารสกัดไวน์ขาวสเปน)

·        Vinanza Skin Performance Plus (สารสกัดองุ่นและกีวี่นิวซีแลนด์)

·        Yeast filtrate (สารสกัดยีสต์บ่มหน้า)

·        Kigelia Africana extract

 

·        Alginate base Mask(มาส์คชนิดAlginate)

o   Cimalgin C005 (Peel Off Powder)

o   PEEL OFF GELS (Emulsion base mask)

o   OLEOPHASE™ (Oil base mask)

·        Clay base Mask (มาส์คจากดิน)

o   French Clay

·        Coconut Shell Granules (สครับขัดผิวกะลามะพร้าว)

·        French Clay

·        Sensocel CC200 (สครับขัดผิวจากเซลลูโลส)

·        Sensocel CC400 (สครับขัดผิวซังข้าวโพด)

·        Skincare Beads (เม็ดขัดผิวจากถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น)

·        Emu Oil (น้ำมันนกอีมู)

·        Horse Fat (ไขมันม้า)

·        Tea Seed Oil (น้ำมันเมล็ดชาเขียว)

·        Carbomer 340 (INCI: Carbomer)

·        Aquagel 45 (INCI: SODIUM POLYACRYLATE (and) C13-14 ISOPARAFFIN (and) LAURETH-7)

·        Silicone Fluid

o   TCS-6500 (INCI: Cyclopentasiloxane)

·        Silicone Gum Blend

o   TC-1214D (INCI: Cyclopentasiloxane/Dimethiconol)

·        Silicone Emulsifier (W/O, W/Si)

o   Serasol SC83 (INCI: Cetyl PEG/PPG10/1 Dimethicone)

§  HLB: 5

o   Serasol SC84 (INCI: Cyclopentasiloxane / PEG/PPG18/18 Dimethicone)

§  HLB: 4.5

o   Silicone CS-19336 (INCI: PEG-10 Dimethicone)

§  HLB: 4.0

o   Silicone CS16210 (INCI: Cyclopentasiloxane / Dimethicone / PEG10/15 dimethiconecrosspolymer)

§  HLB: 4.5

·        Silicone Emulsifier (O/W)

o   Silicone CS-19332 (INCI: Lauryl PEP-9 PolydimethylsiloxyethylDimethicone)

§  HLB: 10.0

·        Water soluble Silicone

o   Serasol SC81 (INCI: PEG12 Dimethicone)

§  HLB: 13.0

o   Silicone CS-1919 (INCI: PEG/PPG15/15 Dimethicone)

§  HLB: 9.0

·        Lipophilic Silicone

o   Silicone CS1918 (INCI: Cetyl Dimethicone)

o   Silicone CS124055 (INCI: C20C24 Alkyl Dimethicone)

·        Shining and glossy Silicone

o   Silicone CS1956 (INCI: Phenylmethicone)

·        Amine modified Silicone

o   Serashine EM-301 (INCI: Amodimethicone (and) Trideceth-12 (and) Cetrimonium Chloride)

·        Silicone Resin

o   Silicone CS-11003B (INCI: Trimethylsiloxysilicate (and) Dimethicone)

·        Silicone Elastomer

o   Silicone CS-1600 (INCI: Cyclopentasiloxane and Dimethiconecrosspolymer)

o   Silicone CS-1600B (INCI: Dimethicone / Dimethiconecrosspolymer)

o   Silicone CS-1608 (INCI: Dimethicone / Vinyldimethiconecrosspolymer emulsion)

o   Silicone CS16210 (INCI: Cyclopentasiloxane / Dimethicone / PEG10/15 dimethiconecrosspolymer)

§  HLB: 4.5

o   Silicone CS16061 (INCI: Dimethicone/Vinyldimethiconecrosspolymer / Silica)

 

 

กดเพื่อรับ Product list ฉบับเต็มได้ที่นี่ครับ


Sake extract (Rice extract Koken) from Japan

 

Sake Extract (Rice Extract Koken) หรือ สารสกัดจากสาเกนี้ เป็นเกรดเครื่องสำอาง สกัดมาจากสาเกที่ใช้ข้าวในแคว้น มิเอะ ซึ่งแคว้นมิเอะนี้มีชื่อเสียงในด้านการปลูกข้าวสำหรบผลิตสาเก ที่มีคุณภาพสูงที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นสถานที่ที่มีการจัด Taketori Ritual หรือ Mie’s famous rice-planting festival หรือ เทศกาลการแข่งปลูกข้าวในแคว้นมิเอะนี่เอง ภาพข้างล่างนี้เป็นภาพของผู้เข้าแข่งขันการปลูกข้าวที่มีชื่อเสียงนี้


เหล้าสาเกจากญี่ปุ่นนั้นผลิตโดยการหมักของข้าว Malt และยีสต์ ซึ่งอุดมไปด้วย กรดอะมิโนหลากหลาย และ organic acids และจากสารอาหารอันอุดมสมบูรณ์ในสาเกนี้เอง จะช่วยส่งผลให้เป็นแหล่งอาหารของผิวที่ดี และให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเหมือนกับการอาบสาเก 


Sake Extract (Rice Extract Koken) ประกอบได้ด้วยกรดอะมิโน โพลีเปปไทด์ และโปรตีน ซึ่งถือเป็นสารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกัน ยังมีน้ำตาลต่าง ๆ เช่น Glucose Galactose ซึ่งเกิดจากการหมักข้าวมอลต์ และยีสต์

รวมถึงกรดออแกนิคซ์เช่น Lactic acid Malic acid และอื่น ๆ อีกมากมาย และสำคัญที่สุดในสารสกัดสาเกนี้มี แอลกอฮอล์อยู่ 18% ภาพข้างล่างนี้เป็นกระบวนการการทำสาเกแบบดั้งเดิม

 

ประโยชน์ต่อผิวหนังของ Sake Extract (Rice Extract Koken)

·        ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง

·        มีส่วนประกอบของกรดผลไม้ซึ่งมีผลช่วยในการผลัดเซลผิวเก่า และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

·        มี Citric acid เป็นส่วนประกอบที่สามารถช่วยเป็น Chelating agent ในตำรับได้ด้วย

·        ช่วยในเรื่องการเพิ่มเลือดฝาดบนผิวหน้า เนื่องจากปริมาณแอลกอฮอล์อ่อน ๆ มีฤทธิ์ช่วยในการขยายหลอดเลือด

 

ตารางแสดงส่วนประกอบของ Sake Extract (Rice Extract Koken)

 

INCI: Rice Ferment Filtrate (Sake)

 

ท่านสามารถเลือก Perservatives ที่แตกต่างจากนี้ใส่ใน Sake Extract (Rice Extract Koken) ใส่ได้

 

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ของ Melon Koken


Pack size: 1 KG

 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments