LEX(TM) Salmon roe extract

E-Mail Newsletter (Personal Care)

May 1, 2014

 

ถ้าท่านต้องการหา Raw material ตัว Unique ไม่ซ้ำใคร ที่ใช้สำหรับรบรอยตีนกา อย่างมีประสิทธิภาพและมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ยืนยันอย่างแน่นหนา LEX™ จะเป็นทางเลือกแรกของท่าน เนื่องจาก Regenics เป็นบริษัทที่ทำการ research เรื่องหลัก ๆ คือ Wound healing และ Anti-aging ด้วยการใช้ ไข่ปลาแซลมอน ท่านจะมีเอกสารทางวิทยาศาสตร์ยืนยันแน่นหนา จดแจ้งอย.ได้ ยืดอกอย่างภาคภูมิใจ

 

นี่คือรายการเอกสารทีตีพิมพ์เพื่อ reference ถึงผลการรักษาของ LEX™

 

Publications & Patents:

Composition characterization and clinical efficacy study of a salmon egg extract. Lønne GK., Gammelsæter R., and Haglerød C. Int J Cosmetic Sci. 2013, Jun 5. 

Novel approaches to epigenetic reprogramming of somatic cells. Collas P., and Gammelsæter R. Cloning Stem Cells, Mar;9(1):26-32 (2007)


Applications of Cells and Cellular Extracts for Rejuvenation US publication No. US2009274770. Priority date: May 11th 2006. Currently in national phase

Applications of Cells and Cellular Extracts for Regeneration (CIP) US publication No. US2009175927. Priority date: May 09th 2008. Currently in national phase.

Applications of USE OF CELLULAR EXTRACTS FOR SKIN REJUVENATION (CIP). US patent application No. 61332047 Priority date: May 6th 2010. Currently in PCT.

Applications of USE OF CELLULAR EXTRACTS FOR SKIN REJUVENATION (CIP). US patent application No. 61735218 Priority date: December 10th 2012. Currently in PCT.


 

LEX™: สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน ประเทศนอร์เวย์ฉบับเต็ม

 

  

·        สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน (LEX™)จากประเทศNorwayสำหรับเรื่อง Age managementการลบรอยเหี่ยวย่นอย่างมีประสิทธิภาพ และการลบรอยแผลเป็น (สารสกัดนี้มีเอกสารรับรองทางด้านการแพทย์และใช้ในวงการแพทย์)สนใจเอกสารเพิ่มเติมกดได้เลยครับ


 

LEX™ สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนที่ใช้ Technology ชนิดพิเศษเพื่อกักเก็บองค์ประกอบสำคัญทางธรรมชาติให้คงอยู่ เพื่อความเป็นเลิศทางด้าน Age Management และ การปรับสภาพผิวองค์รวม

 

LEX™ เป็นสารสำคัญออกฤทธิ์ที่ได้มีการจดสิทธิบัตรของ บ. Regenics จาก Norway สารตัวนี้เป็นสารออกฤทธิ์สำคัญที่มาจากท้องทะเล ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สกัดมาจากไข่ปลาแซลมอนมหาสมุทร โดยวิธีการสกัดนี้ไม่ใช้ Organic solvent ดังนั้นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด

 

LEX™ มีส่วนประกอบไปด้วยกรดไขมันจำเป็น วิตามิน โปรตีน Peptides เกลือแร่ และAmino acids ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ซึ่งส่วนประกอบต่าง ที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น เป็นการรวมตัวของสารออกฤทธิ์ที่ทำให้ LEX™ นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการคืนชีพให้กับผิวที่อ่อนวัยอีกครั้ง

 

LEX™ มีประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแลดีอ่อนเยาว์ และสุขภาพดีขึ้น โดยที่

 

LEX™ จะไปช่วยคืนชีพให้กับผิวหนังโดยการไปกระตุ้นผิวหนังในระดับเซล และย้อนกลับกลไกที่ทำให้เกิดการเหี่ยวย่นขึ้น

 

LEX™ ยังช่วยลดริ้วรอยตีนกา และรอยเหี่ยวย่นได้ถึง 32% (โดยการเหนี่ยวนำการสร้างและการหลั่ง Collagen เพิ่มถึง 350% , เพิ่มการสร้าง Elastin ได้ถึง 120% , และเพิ่มการเคลื่อนตัวของเซลผิวหนัง) และยิ่งไปกว่านั้น LEX™ สามารถปรับปรุงความสมดุลของเม็ดสีใต้ผิวหนังได้ถึง 27% ลดอาการผิวแดงอักเสบได้ถึง 21% และเพิ่มความสว่างกระจ่างใสบนใบหน้าได้ถึง 6% และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ 31% ซึ่งทำให้ผิวเนียนและดูมีสุขภาพ LEX™ ไปออกฤทธิ์ต่อเซลผิวในระดับโมเลกุล ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพสูงในด้าน Age Management และ การพัฒนาสภาพผิวในทุกมุม

 

LEX™ มีประโยชน์ที่มีการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในด้านต่าง ๆ ดังนี้

·       LEX™ reduces fine lines

·       LEX™ balances skin pigmentation

·       LEX™ reduces skin redness

·       LEX™ highly improves skin lucidity

·       LEX™ increases skin hydration

·       LEX™ improves global skin appearance

·       LEX™ revitalizes the skin’s own cells

·       LEX™ is a collagen booster

·       LEX™ boosts elastin production

·       LEX™ increases cell motility

·       LEX™ is a skin penetration enhancer

·       LEX™ causes no adverse skin reactions

 

 

LEX™ advanced age management

LEX™ ลบรอยตีนกาและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ร่างกายเราแก่ลง การทำงานของเซลผิวหนังทำงานได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดการลดการสร้าง collagen, elastin, และลดจำนวนของเซลที่สร้าง collagen การสร้างและหลั่ง collagen ลดลง 32% จากอายุ 25 ไปจนถึง 80 ปี ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ผิวหนังเราบางลง มีความยืดหยุ่นน้อยลง และริ้วรอยตีนกาปรากฏขึ้น การใช้ LEX™ นั้นสามารถลดริ้วรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นจากผิวหน้าของมนุษย์ได้ถึง 32% ซึ่งอย่างไรก็ดีตามนุษย์นั้นสามารถมองเห็นการลดลงของริ้วรอยได้เพียง 20% เท่านั้น อย่างไรก็ดีการใช้ LEX™ นั้นก็สามารถทำให้เห็นถึงการลดลงของริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดด้วยตามนุษย์ได้


จากภาพข้างบนแสดงให้เห็นว่า LEX™ นั้นสามารถลบริ้วรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นได้ถึง 32% ภายใน 8 สัปดาห์ ซึ่งอาสาสมัครนั้นใช้ตำรับที่มีส่วนประกอบของ LEX™ เทียบกับ Placebo อาสาสมัครกลุ่มที่ได้รับผลตอบรับดีที่สุดจะถูกจัดอยู่ในหมวดที่ตอบสนองดี (พบว่าอาสาสมัครกว่า 40% ที่แสดงผลในการลดรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่น ลดลงมากกว่า 20% โดยเทียบกับ Baseline หลังจากทดสอบไป 8 สัปดาห์) การวัด Surface roughness นั้นวัดโดยใช้เครื่องมือ Primos 3D กับผู้หญิง 10 คน ในช่วงอายุ 35-60 ปี ต่อกลุ่ม

และจากรูปแสดงผิวหน้าคนข้างบน นั้นแสดงถึงผลในการลบรอยตีนกาของอาสาสมัคร 1 คนที่ใช้ LEX™ ที่ 5% เมื่อเทียบกันในช่วง Baseline และหลังจาก 4 สัปดาห์หลังการเริ่มใช้ ซึ่งริ้วรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นนั้นพบว่าลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วย LEX™ 5% เป็นเวลาอย่างน้อย 28 วัน

 

LEX™ improves smoothness of skin tone, skin lucidity, and skin hydration

LEX™ ช่วยในการปรับโทนเม็ดสีผิวให้เท่ากัน ช่วยลดอาการแดงของผิวหนัง เพิ่มความสว่างใสขอใบหน้า เพิ่มปริมาณน้ำในผิวหนัง และทำให้ผิวหนังดูดีขึ้นในอีกมิติหนึ่ง  โดยปรกติผิวหนังเราจะสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมภายนอกได้หลายชนิด เช่น แสงอาทิตย์ มลภาวะ ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ผิวหนังสุขภาพไม่ดี โดยที่ปัจจัยกระตุ้นดังกล่าว สามารถทำให้ผิวหนังเกิดจุดด่างดำ ผิวหนังอักเสบแดง และทำให้ผิวขาดความกระจ่างใส ซึ่งอาการดังกล่าวนี้สามารถทำให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยอันควร

LEX™ ลดอาการผิวคล้ำ ด้วยการประมาณจากค่า Melanin index วัดได้ค่าลดลง 27% หลังจาก 8 สัปดาห์ ซึ่งอาสาสมัครนั้นได้รับการใช้ LEX™ ในความเข้มข้นที่กำหนด เทียบกับ Placebo เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ กลุ่มอาสาสมัครที่วัดผลได้ประสิทธิภาพดีจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่ถือว่า ตอบสนองดี (อาสาสมัครกว่า 36% สามารถลดค่า Melanin index ได้กว่า 25% เมื่อเทียบกับ baseline ) แผนภูมิรูปภาพแสดงให้เห็นถึงการลดลงของของเม็ดสีผิวในกลุ่มอาสาสมัครที่ตอบสนองผลดี ซึ่ง Melanin index นั้นวัดโดยใช้เครื่อง Mexameter กับอาสาสมัครจำนวน 22 คน ในช่วงอายุ 35-60 ปี

LEX™ ลดอาการผิวแสบแดง (ประเมินโดย Erythema index) ได้ 21% หลังจาก 8 สัปดาห์ โดยอาสาสมัครได้รับ LEX™ ในขนาดที่กำหนดไว้ เทียบกับ Placebo กลุ่มอาสาสมัครที่ได้ผลสูงสุดนั้นจะได้รับการจัดอยู่ในกลุ่มที่ตอบสนองดี (อาสาสมัครกว่า 32% ที่แสดงผลในการลดค่าผิวแสบแดงกว่า 15%) Erythema index วัดโดยการใช้เครื่อง Mexameter กับอาสาสมัครจำนวน 22 คนอายุระหว่าง 35-60 ปี

 

LEX™ improves smoothness of skin tone, skin lucidity, and skin hydration

LEX™ พัฒนาระดับสีผิวอย่างมี นัยสำคัญ ด้วยการไปลดระดับการคล้ำของเม็ดสีในผิวหนัง 27% ลดการแดง 21% และเพิ่มความกระจ่างใส 6% และปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างในการดูความสมบูรณ์ของผิวหนังคือ ปริมาณน้ำในผิว เมื่อผิวสัมผัสของผิวหน้าแห้ง จะทำให้ผิวหน้าสูญเสียความเงา และสุดท้ายจะเป็นปัจจัยที่จะก่อให้เกิดการก่อตัวของรอยเหี่ยวย่น LEX™ นั้นสามารถเพิ่มปริมาณความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 31% ซึ่งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และดูมีสุขภาพดีตลอดเวลา

 

LEX™ พัฒนาความกระจ่างใสของผิวได้ 6% หลังจาก 8 สัปดาห์ อาสาสมัครได้รับ LEX™ ในขนาดที่กำหนดเทียบกับ Placebo ซึ่งอาสาสมัครที่ได้รับผลสูงสุดจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่แสดงผลการตอบสนองดี (อาสาสมัครกว่า 41% แสดงผลในการพัฒนาการกระจ่างใสของผิวได้เพิ่มขึ้น 2% เมื่อเทียบกับ Baseline) จากแผนภูมิรูปภาพแสดงให้เห็นว่า อาสาสมัครในกลุ่มที่ตอบสนองดี แสดงผลถึงการพัฒนาในความกระจ่างใสของผิวหน้าด้วย ความสว่างใสของผิวหน้าวัดโดย L measurement โดยใช้เครื่อง spectrophotometer กับอาสาสมัครจำนวน 22 คนในช่วงอายุ 35-60 ปี

LEX™ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 31% หลังจาก 8 สัปดาห์ อาสาสมัครได้รับ LEX™ ในขนาดที่กำหนดเทียบกับ Placebo ซึ่งอาสาสมัครที่ได้รับผลสูงสุดจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่แสดงผลการตอบสนองดี (อาสาสมัครกว่า 55% แสดงผลในการเพิ่มความชุ่มชิ้นของผิวได้มากกว่า  10% เมื่อเทียบกับ Baseline) จากแผนภูมิรูปภาพแสดงถึงปริมาณน้ำที่เพิ่มขึ้น ในกลุ่มอาสาสมัครที่ตอบสนองดี การวัดปริมาณน้ำ วัดโดยใช้เครื่อง Corneometer ในอาสาสมัครจำนวน 22 คน ในช่วงอายุ 35-60 ปี

 

LEX™ leads to global improvement of skin appearance

 

 

LEX™ พัฒนาลักษณะของผิวองค์รวม ซึ่งการวัดค่าการพัฒนาของลักษณะผิวหน้าองค์รวมนี้วัดได้โดยการใช้ กล้องดิจิตอล Nikon 5700 ถ่ายรูปหน้าเต็มแบบตรง หลังจาก 8 สัปดาห์ และให้ Blinded investigator เป็นคนสำรวจจากภาพ โดยที่การวัดค่าจะถือว่า 0-25% improvement นั้นถือว่าไม่มีการ improve; 25-50% มีการพัฒนาเล็กน้อย; 50-75% มีการพัฒนาปานกลาง; 75-100% ถือว่ามีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด

 

LEX™ is an elastin and collagen booster

LEX™ ย้อนกลับการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น โดยไปออกฤทธิ์ทางกลไกโดยตรงในระดับเซล LEX™ จะไปรวบรวมเซลใหม่และเพิ่มการสร้างรวมของการหลั่งของ elastin และ collagen  ในเซลเดียวกันซึ่งผลการย้อนรอยการเกิดริ้วรอยนี้ ได้รับการแสดงผลโดยนักวิทยาศาสตร์ ที่ใช้วิธีวิเคราะห์ของ Regenics

 

การทดลองโดยใช้ LEX™ ในการเหนี่ยวนำให้สร้าง Human collagen เป็นเวลา 7 วัน พบว่าสามารถเพิ่มการสร้างและหลั่ง collagen ได้ 4.5 เท่า เทียบกับกลุ่ม control (untreated cell)

การทดลองโดยใช้ LEX™ ในการเหนี่ยวนำการสร้าง Human elastin เป็นเวลา 3 วันพบว่าสามารถเพิ่มการสร้างและหลั่ง elastin ได้ 2.2 เท่าเมื่อเทียบกับกล่า control (untreated cell)

 

 

The effects of LEX™ become apparent as the collagen and elastin levels in the deeper skin layers increase, making the skin more elastic, smoother, and healthier

 

LEX™ เพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ของเซลอย่างเห็นได้ชัด หลังจาก treat ด้วย LEX™ โดยดูได้จาก เราทดลองโดยการใช้ plate ที่เลี้ยงเซลที่ผลิต human collagen และ elasin และทำการขูดชั้นเซลออกแล้วดูการเชื่อมปิดกันของเซลนั้น ๆ โดยการเทียบระหว่าง LEX™ และ control จะพบว่าใน plate ที่มีการ treat ด้วย LEX™ นั้นจะมีการเคลื่อนไหวของเซลเพื่อกลับมาสมานรอยขูดอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเวลาผ่านไปที่ 20 ชม.

 

LEX™ is a natural active bio-marine skin penetration enhancer

LEX™ ประกอบไปด้วยกรดไขมันที่เป็นโดยปรกติ จะเป็นสารที่ช่วยนำส่งให้สารต่าง ๆ เข้าผิวได้ดีขึ้น (Natural skin penetration enhancer) ซึ่งองค์ประกอบของตัวนำส่งที่เยอะที่สุดใน LEX™ ก็คือ Oleic acid นี่เอง ซึ่งถือว่าเป็น สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ Oleic acid นี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผสมกับสารออกฤทธิ์อื่น ๆ เพื่อช่วยทำให้ผิวหนังดูดซับสารนั้น ๆ เข้าสู่ผิวในชั้นที่ลึกขึ้นได้ดี นอกจากนั้น LEX™ ยังประกอบด้วยกรดไขมัน Omega 3 ที่มีประโยชน์ต่อผิวซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญสองตัวคือ eicosapentaenoic acid และ docosahexenoic acid ซึ่งส่วนประกอบ 2 ตัวนี้มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่ามีประโยชน์คณุปการณ์ต่อผิวหนัง Eicosapentaenoic acid นั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง และ Anti Aging รวมไปถึงมีฤทธิ์มี Anti-Oxidant และ Anti-inflammatory และลดอาการแดงของผิวด้วย ในขณะที่ Docosahexaenoic acid มีฤทธิ์ Anti-inflammatory และ Anti-oxidant  อย่างสูงซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเซลสร้าง collagen โดยไปลดอัตราการโดน oxidative stress

 

LEX™ is a marine extract rich in proteins and peptides

LEX™ ประกอบไปด้วยโปรตีนและเปปไทด์หลากหลาย ซึ่งโปรโมตการคืนชีพให้กับผิว LEX™ มีสารที่เรียกว่า vitellogenin สูง (เป็น Antiaging protein) ซึ่งมีฤทธิ์ anti-oxidative ซึ่งช่วยป้องกันและย้อนกลับกลไกการชรา ในขณะเดียวกัน LEX™ ยังมี Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในธรรมชาติ ที่เรียกว่า Astaxanthin Astaxanthin นั้นมีฤทธิ์ Anti-imflammatory สูงมาก ซึ่งสามารถใช้ลดอาการของ skin aging ได้ และเพิ่มการยืดหยุ่นของผิว ลบรอยเหี่ยวย่น และการคล้ำของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วงป้องกันแสงได้อีกด้วย

 

LEX™ is a source of natural vitamins

LEX™ ประกอบไปด้วยวิตามิน A และ E ที่มาจากทะเลธรรมชาติ ซึ่งส่งผลตรงต่อการพัฒนาผิวองค์รวม Vitamin E นั้นมีฤทธิ์ Antioxidant สูง ที่ใช้ป้องกันเซลผิวจากรังสี UV และป้องกันสิ่งเร้าภายนอกที่จะมาทำลายผิว ในขณะที่ Vitamin A นั้นช่วยป้องการความไวของแสงต่อผิวซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวมีรอยเหี่ยวย่น

 

LEX™ is a source of minerals promoting healthy skin appearance

LEX™ ประกอบไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติซึ่งมีประโยชน์ต่อสภาพผิวองค์รวม แร่ธาตุดังกล่าวบางตัวสนับสนุนนการสร้าง Collagen และ Elastin ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และความหนา ในขณะที่บางตัวกระตุ้น Antooxidant enzymes หรือไปทำลาย Free radical ที่มีผลต่อการชราของผิว Selenium มีความสามารถในการปกป้องแสง Magnesium, copper, Zinc สนับสนุนการสมานแผล และช่วยในการสร้างเซลใหม่ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี และแร่ธาตุที่สำคัญที่สุดใน LEX™ นั้นก็คือ Zinc ซึ่งใช้ในการควบคุมการสร้างน้ำมันในผิวหนัง เพื่อใช้ปรับสมดุลของความชุ่มชื่นต่อผิวนั่นเอง

 

LEX™ is an active ingredient rich in marine free amino acids

LEX™ ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนอิสระซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้าง collagen การสร้างความยืดหยุ่นของผิว และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ Glutamine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนหลักในการทำให้เซลผิวหนังมีสุขภาพดี เนื่องจาก Glutamine ไปเกี่ยวเนื่องกับการควบคุมสมดุลขอน้ำระหว่างในและนอกเซลผิว ในขณะที่ Taurine เป็น Antioxidant ที่มีพลังสูง สามารถป้องกันผิวแห้งและการไวต่อแสงของผิว ดังนั้น ส่วนประกอบที่ลงตัวของ กรดไขมัน วิตามิน โปรตีน เปปไทด์ เกลืองแร่ และกรดอะมิโน นี่เองทำให้ LEX™ เป็น Active ingredient ของบริษัทใหญ่ ๆ หลาย ๆ บริษัทด้วยกัน

 

LEX™ is safety-tested

การทดสอบความปลอดภัยของ LEX™ นั้นประเมินด้วยการทดสอบกับอาสาสมัคร 50 คน ต่างเชื้อชาติ และได้ทำตามกฎเกณฑ์ของ USFDA ได้ทำการวัด Erythema and oedema หลังจากทาสูตรที่ประกอบด้วย LEX™ 5% ปรากฏว่าไม่มี erythema or oedema ในการศึกษานี้เลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า LEX™ นี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หรือกระตุ้นการแพ้ต่อผิว

 

LEX™ - a sustainable cosmetic ingredient

ประเทศนอร์เวย์มีชายหาดและธารน้ำแข็งอยู่มากมาย และอุตสาหกรรมการจัดปลาเป็นอุตสาหกรรมที่มีมาอย่างยาวนานในนอร์เวย์แล้ว เนื่องจากว่า LEX™ นั้นถูกสกัดมาจจากไข่ปลาแซลมอนที่มีการเพาะเลี้ยงอย่างยั่งยืนในฟาร์มปลาในนอร์เวย์ ดังนั้นไข่ปลาแซลมอนที่นำมาใช้ผลิต LEX™ นั้นมีอย่างมากมาย ซึ่ง LEX™ นั้นผลิตมาจากการสกัดไข่ปลาแซลมอน โดยการใช้พลังงานกล ซึ่งทำให้เกิดสารสกัดจากทะเลตามธรรมชาติโดยที่สามารถกักเก็บประสิทธิภาพไว้ได้สมบูรณ์แบบ ดังนั้น LEX™ เป็นแหล่งธรรมชาติของสารอาหารจากทะเล และเป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางอย่างยั่งยืน เพื่อใช้ในการรักษาในด้านต่าง ๆ  

รูปแบบของผลิตภัณฑ์: ชนิดผง (Freeze dry powder)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 


 

 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments