Jeju Natural Whitening Cell รวมพลังสารสกัดดอกแมกโนเลีย ดอกบัว ดอกซึบากิ และน้ำจากภูเขาไฟเกาะเจจู เสริมพลังความขาวจากธรรมชาติแห่งแดนกิมจิ (เกรดเครื่องสำอาง)Jeju Natural Whitening Cell (พลังความขาวจากธรรมชาติแห่งแดนกิมจิ) 

Jeju Natural Whitening Cell คือ สารสกัดผสมของ ดอกแมกโนเลีย ดอกบัว ดอกซึบากิ น้ำจากภูเข้าไฟ และส่วนผสมพิเศษที่เรียกว่า Shuindari Fermentation ช่วยเรื่องผิวขาวใส สุขภาพดี

Jeju Natural Whitening Cell มาจากเกาะเชจู 
เกาะเชจู (Jeju) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเมืองทางใต้ของประเทศเกาหลีใต้ เนื่องจากมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามจึงได้ชื่อว่าเป็น ฮาวายของเกาหลี เกาะแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเมืองฮันนีมูนยอดฮิตของคู่รักชาวกิมจิและชาวเอเชีย เพราะนอกจากจะมีอากาศกำลังสบายตลอดทั้งปี เกาะเชจูก็ยังเป็นเขตมรดกโลก มีสภาพภูมิศาสตร์และภูมิประเทศที่น่าสนใจ เนื่องจากว่าเป็นเกาะที่เกิดจากการระเบิดของปล่องภูเขาไฟทำให้มีธรรมชาติสวยงาม มีดินที่อุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การเพาะปลูก และมีอากาศที่บริสุทธิ์ไร้มลภาวะ สารสกัดหรือพืชต่างๆรวมไปถึงน้ำที่มาจากเกาะเชจู จึงบริสุทธิ์มาก และอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมายแก่ผิว

Jeju Natural Whitening Cell มีส่วนประกอบดังนี้

ดอกแมกโนเลีย
INCI Name : MAGNOLIA KOBUS BRANCH/FLOWER/LEAF EXTRACT
ดอกแมกโนเลีย เป็นวัตถุดิบที่มีการใช้มาอย่างยาวนานทางการแพทย์ตะวันออก โดยมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวขาวใสและลดริ้วรอย เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และยังช่วยรักษาอาการแพ้และการอักเสบอีกด้วย

ดอกบัว
INCI Name : NELUMBO NUCIFERA FLOWER EXTRACT
ดอกบัว มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาในการเป็นสารต้านมะเร็งและลดการอักเสบ ในดอกบัวมีปริมาณของสารประกอบฟีนอล ซึ่งเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ โดยมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาว โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง

ดอกซึบากิ
INCI Name :CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT
ดอกซึบากิ จัดให้เป็นสมุนไพรในการรักษาแผลไฟไหม้ โดยทางการแพทย์ใช้ในการยับยั้งแบคทีเรียและสารพิษ และเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน โดยมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวใส ลดริ้วรอยและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่น

น้ำจากภูเขาไฟเกาะเชจู
Volcanic Water (น้ำจากภูเข้าไฟ) มีแร่ธาตุเป็นองค์ประกอบสูง โดยผ่านการกรองจากชั้นหินลาวาธรรมชาติ และยังเป็นน้ำที่มีส่วนสำคัญกับเกาะเชจู เนื่องจากเกาะเชจูเป็นเกาะที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟนานกว่า 400,000 ปี ทำให้ Volcanic Water มีประสิทธิภาพทางด้านความปลอดภัยและเป็นสารออกฤทธิ์โดดเด่น

Shuindari fermentation technology เป็นการหมักบ่มของมอลท์สกัดและข้าวบาร์เลย์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะเชจู ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง และเพิ่มอัตราการซึมผ่านเข้าผิวได้ดีขึ้นโดยลดขนาดโมเลกุลลง

Jeju Natural Whitening Cell มีประโยชน์ดังต่อไปนี้
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง 
  • ช่วยให้ผิวขาวใส สุขภาพดี 
  • ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย 
  • ประกอบไปด้วยแร่ธาตุสูงจาก Volcanic Water 
  • ช่วยลดการแพ้และการอักเสบ 
  • เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว 
  • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 
  • ใช้เทคโนโลยีการหมักที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะเชจู
Pack size: 5 KG
Eurocosing: Yes
Reach exempt: Yes
Chinese Reach registered: Yesสนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทได้เลยครับ 

 ******************************************************************************************************* 

คุณสามารถ Add Line เคมซอร์จส์ Official ได้ที่นี่แล้วนะครับ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีดีจากทางบริษัทครับ

 

 

·        วิธีที่ (จากมือถือกดตามลิงค์ข้างล่างเลยครับ)

กดที่นี่ครับ

·        วิธีที่ (จากหน้าคอม เปิดโปรแกรม line และ Scan จาก QR code scanner)


·        วิธีที่ 3 (จากโปรแกรม Line: Search Line ID ข้างล่างนี้ได้เลยครับ)

@chemsources 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Comments