Chronocare-SP60 (Black Soybean Seed Extract) สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองสีดำจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับ Skin Beauty Effect (เกรดอาหารและเครื่องสำอาง)


Chronocare-SP60 (Black Soybean Seed Extract) 
สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองสีดำจากประเทศญี่ปุ่น (เกรดอาหารและเครื่องสำอาง)

Chronocare-SP60 (Black Soybean Seed Extract) สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองสีดำจากประเทศญี่ปุ่น มีผลเทสต่างๆ 5 กระบวนการ ดังนี้
 1. Anti-Aging of Chronocare-SP60 ชะลอความเสื่อมของเซลล์
 2. Improvement of Blood Flow from Chronocare-SP60 – กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
 3. Skin Beauty effect by ChronoCare-SP60 
  1. Low Polymerized เป็นสารประกอบที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดี 
  2. Fibroblasts Activation – เพิ่ม Fibroblasts ซี่งเป็นเส้นใยที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อ ซึ่งเป็นกระบวนการ การซ่อมแซมเนื้อเยื่อเมื่อเนื้อเยื่อถูกทำลาย หรือช่วยเติมเต็มร่องผิวนั่นเอง
  3. Whitening Effect – มีผลการวิจัยที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น โดยไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว
 4. Weight Control by ChronoCare-SP60 โดยแบ่งเป็น 2 กระบวนการดังนี้
  1. Increase Metabolism of sugar and fat (The Activation of AMPK ) – เพิ่ม AMPK ที่เป็นกระบวนการผลิตไมโทคอนเดรียเพื่อให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงาน ทำให้ไม่มีน้ำตาลหรือไขมันสะสมในร่างกาย
   1. นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเยล สหรัฐอเมริกา พบว่า เมื่อคนเรามีอายุเพิ่มขึ้น ความสามารถในการสร้างเอนไซม์ AMPK (AMP-activated protein kinase) ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มไมโทคอนเดรีย (mitochondria) ในเซลล์กล้ามเนื้อจะลดลง ไมโทคอนเดรียเป็น โรงงานขนาดจิ๋วภายในเซลล์เกือบทุกเซลล์ในร่างกาย ทำหน้าที่เผาผลาญสารอาหาร โดยเฉพาะน้ำตาลและไขมัน เพื่อสร้างกำลังงานถ้าโรงงานไมโทคอนเดรียมีจำนวนน้อยลง หรือมีประสิทธิภาพลดลง จะทำให้เกิดภาวะเชื้อเพลิง หรือวัตถุดิบได้แก่ น้ำตาลและไขมัน ล้น ผลคือ น้ำตาลในเลือด และไขมันในเลือดเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีการนำไปใช้น้อยลงน้ำตาลและไขมันในเลือดที่เพิ่มขึ้นจะไปสะสมอยู่ในเซลกล้ามเนื้อ ตับ และเซลไขมัน ทำให้เซลดังกล่าวมีไขมันสะสมเพิ่มขึ้น เกิดการยับยั้งการนำกลูโคสเข้าเซลล์ และเสี่ยงต่อโรคเบาหวานชนิดที่ 2 เพิ่มขึ้นไขมันในตับที่เพิ่มขึ้น ทำให้ตับทำลายฮอร์โมนอินซูลินส่วนเกินได้น้อยลง เกิดผลเสียตามมาอีกหลายอย่าง เช่น หิวง่าย เส้นเลือดแดงหดตัว ฯลฯ ทำให้เสี่ยงต่อโรคเส้นเลือดอุดตันเพิ่มขึ้น 
  2. Anti- Glycation activity (Weight Control ) – ยับยั้งการสะสมของไขมันและน้ำตาล กระบวนการไกลเคลชั่น (Glycation) คือการเกิดการเชื่อมข้ามสายโมเลกุล (cross-linking) ซึ่งเกิดจากการสร้างพันธะทางเคมีระหว่างโปรตีนด้วยกันหรือโปรตีนกับโมเลกุลขนาดใหญ่ทั่วไป เกิดเป็นสารประกอบตัวใหม่ที่แข็งกว่าเดิม มีความยืดหยุ่นน้อย และมีแนวโน้มจะแตกเปราะได้ง่าย ในคนที่มีอายุมาก การเชื่อมข้ามสายโมเลกุลนี้ เป็นผลให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย กลายเป็นผิวที่ไม่สามารถยืดหยุ่นได้เหมือนเดิม และเกิดรอยเหี่ยวย่นที่ผิว 
 5. Improvement of Hepatic Function from ChronoCare-SP60 – ปรับปรุงการทำงานของตับให้อยู่ในภาวะปกติ จากการได้รับ Alcohol โดยไปเพิ่มเอนไซม์ ADH (Alcohol dehydrogenase)และ ALDH (Aldehyde dehydrogenase) ที่อยู่ในกระบวนการเปลี่ยน Ethanol ให้เป็น Acetic acid กล่าวคือไปลดside effect ของ Alcohol ที่มีผลต่อตับนั่นเอง

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทได้เลยครับ 

 ******************************************************************************************************* 

คุณสามารถ Add Line เคมซอร์จส์ Official ได้ที่นี่แล้วนะครับ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีดีจากทางบริษัทครับ

 

 

·        วิธีที่ (จากมือถือกดตามลิงค์ข้างล่างเลยครับ)

กดที่นี่ครับ

·        วิธีที่ (จากหน้าคอม เปิดโปรแกรม line และ Scan จาก QR code scanner)


·        วิธีที่ 3 (จากโปรแกรม Line: Search Line ID ข้างล่างนี้ได้เลยครับ)

@chemsources 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Comments