Ascorbyl Glucoside

E-Mail Newsletter (Personal Care)

June, 2014

 

คุณมั่นใจได้อย่างไรเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบวิตามินซี ว่าเมื่อถึงเวลาที่คุณเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์วิตามินซีที่เหลืออยู่ในครีมจะเพียงพอ เพื่อทำให้ผิวคุณดูดีได้ โดยปรกติวิตามินซีธรรมดา หรือ MAP, SAP นั้นพอทิ้งไว้ 30 วันปริมาณวิตามินซีจะเหลืออยู่ไม่ถึง 20% แล้ว

 

หากท่านกำลังมองหา อนุพันธ์วิตามินซี ชนิดละลายน้ำ ความเสถียรสูง มีคุณสมบัติ เป็น whitening agent, เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี, มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิว และปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญ!!! ในราคาที่ไม่แพง Ascorbyl glucoside อาจเป็นคำตอบของท่าน!!”

 

Ascorbyl Glucoside : อนุพันธ์วิตามินซี ชนิดละลายน้ำ ความเสถียรสูง ปลอดภัยแม้ใช้ในเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย

 

Ascorbyl Glucoside : อนุพันธ์วิตามินซี ชนิดละลายน้ำ ความเสถียรสูง ปลอดภัยแม้ใช้ในเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย

     อนุพันธ์วิตามินซี ชนิดละลายน้ำ Ascorbyl Glucoside มาจากการวมตัวของ L-Ascorbic acid และน้ำตาลกลูโคส ทำให้มีความเสถียรสูงแม้ละลายน้ำแล้ว แต่ยังคงคุณสมบัติ ของวิตามินซีไว้ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งนอกจากมีความคงตัวดีแล้วยังสามารถใช้กับเครื่องสำอาง สูตรผิวแพ้ง่ายได้ด้วย

Ascorbyl Glucoside มีความสามารถเป็น whitening agent, สารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวได้ดี เทียบเท่ากับ L-Ascorbic acid และที่สำคัญ ราคาไม่แพงอีกด้วย คือไม่ต้องปีนบันไดก็ใช้ได้!! 

Ascorbyl Glucoside นี้มีคุณลักษณะสำคัญดังนี้

 

 

·        General name : Ascorbyl Glucoside

·        INCI name : L-ascorbic acid 2-glucoside

 

 

·        เป็นผงสีขาว, ละลายน้ำ

·        สามารถคงตัวสูตรตำหรับ ที่มีช่วง PH 5-7

·        สามารถทนความร้อนได้ดีโดยสีไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลือง ในสูตรที่มีอุณหภูมิไม่เกิน 50 องศาเซลเซียส

·        มีคุณสมบัติเป็น whitening agent, anti-oxidant และ anti-aging

·        มีความเสถียรสูงแม้ละลายน้ำจากการเกาะของ โมเลกุลจำพวกน้ำตาล glucose

·        มีความสามรถในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเทียบเท่า L-Ascorbic acid

·        ช่วยกระตุ้นการทำงานของ fibroblast ในการเสริมสร้าง Collagenให้แก่ผิว

·        ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (Melanogenesis) 

·        อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย เนื่องจากใช้ หมู่ glucoside ในการทำให้วิตามินซีมีความเสถียรมากขึ้น ซึ่งเป็นกลุ่มเดียวกับน้ำตาลกลูโคสจึงมีความปลอดภัยสูง 

·        มีความเสถียรสูงกว่า อนุพันธ์วิตามินซีจำพวก Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) และ Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) โดยเทียบจากประสิทธิภาพและความเปลี่ยนแปลงของสีในสูตรตำหรับเครื่องสำอาง

 

  

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ Ascorbyl Glucoside นี้ได้ ได้แก่:

·        เซรั่มวิตามินซี

·        ครีมบำรุงผิว

·        ครีมกันแดด ชนิด O/W,W/O,W/Si หรือตำหรับที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ

·        แผ่นมาร์ค ชนิดลอกหรือล้างออก

·        Sleeping มาร์ค ชนิดไม่ต้องล้างออก

·        Scrub หรือผงขัดหน้า

 

ปริมาณในการใช้

·        ตั้งแต่ 2-10%  แล้วแต่ชนิดของผลิตภัณฑ์

 

 

 

รายละเอียดชื่อใน Eurocosing

·        Ascorbyl Glucoside

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ascorbyl Glucoside ได้แก่

 

 

 

 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง


 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 

 

 

 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments