Ascomate-C อนุพันธ์วิตามินซีที่ดีกว่า AA2G (Ascorbyl Glucoside), 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Ethyl Ascorbic acid) ที่แพทย์ในญี่ปุ่นเลือกใช้
ASCOMATE-C™ อนุพันธ์วิตามินซีที่ดีกว่า AA2G (Ascorbyl Glucoside) และ 
3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Ethyl Ascorbic acid) ที่แพทย์ในญี่ปุ่นเลือกใช้

***************************************************************************************************************************************************************
ทำไมคุณควรเลือกใช้ Ascomate-C™? คุณแน่ใจหรือไม่ว่า Ascorbyl Glucoside หรือ Ethyl Ascorbic Acid ที่คุณใช้อยู่ "ซึม" ผ่านเข้าผิวขนาดไหน?
  • เทียบ Ascomate-C™ กับ AA2G: Ascomate-C™ ซึมผ่านเข้าผิวได้ดีและเปลี่ยนเป็น Ascobate ซึ่งจะไปออกฤทธิ์ที่ผิวได้ทันที ในขณะที่ AA2G นั้นต้องอาศัย Glucosidase (ซึ่งในคนมีอยู่ในตับเป็นส่วนใหญ่) ย่อย Glucose เพื่อเปลี่ยนเป็น Free Ascobate เพื่อซึมเข้าผิว แปลง่าย ๆ ว่าการใช้ AA2G นั้นคุณทาบนผิว ต้องรอให้ผิวดูดซึมไปสู่ตับแล้วเปลี่ยนเป็น Free Ascobate เพื่อออกฤทธิ์ (ดูได้จากในกราฟข้างล่าง นะครับ) ดังนั้นใน Paper ของ AA2G ส่วนใหญ่จะมีการวัดประสิทธิภาพในหนูทดลอง (ซึ่งหนูทดลองมี Glucosidase ในเลือดสูง) ดังนั้นผลที่ได้ย่อมดี แต่ไม่ใช่ในคน
  • เทียบ Ascomate-C™ กับ Ethyl Ascorbic Acid: Ascomate-C™ ถือเป็น Quasidrug ในญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพเด่นมากในเรื่อง Anti-Acne, Whitening, Anti-wrinkle และกระตุ้นการสร้าง Collagen ในขณะที่ Ethyl Ascorbic Acid ไม่ได้เป็น Quasidrug มีผลในเรื่อง Whitening เพียงอย่างเดียว ส่วนใหญ่แพทย์ในคลินิคญี่ปุ่นมักเลือกใช้ Ascomate-C™ ถ้าต้องการ "รักษาให้เห็นผล"
  • เทียบ Ascomate-C™ กับ ผลิตภัณฑ์ APM และอนุพันธ์วิตามินซีอื่น ๆ จากจีน: อนุพันธ์วิตามินซีจากจีน ส่วนใหญ่ คุณภาพไม่คงที่ แม้กระทั้งตัวผงเองบางครั้งยังมีสีเหลือง (ผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ ๆ ของจีน ยังเลือกใช้ Ascomate-C™ ด้วยซ้ำ)
***************************************************************************************************************************************************************
Ascomate-C™ เป็นอนุพันธ์วิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพสูง ความคงตัวดี มีผลการรักษาทาง Clinical ยืนยันชัดเจน ราคาไม่แพง

Ascomate-C™ ถือเป็น Quasi Drug หรือ ผลิตภัณฑ์กึ่งยาในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับจากเหล่าแพทย์ผู้ใช้งาน

Ascomate-C™ มีความคงตัวได้ดีต่อ Oxygen และความร้อน และเมื่อซึมเข้าสู่ผิวจะถูกย่อยและเปลี่ยนเป็น Ascorbate สู่ชั้นผิวหนัง ซึ่งจากการทดสอบเปรียบเทียบกับ Ascorbic acid และ Ascorbyl Glucoside แล้ว พบว่า Ascomate-C™ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิว และถูกเปลี่ยนให้เป็นวิตามินซีที่พร้อมใช้งานได้มากกว่า Ascorbyl Glucoside ถึง 5 เท่า

Ascomate-C™ มีประสิทธิภาพในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากกว่า Ascorbyl Glucoside สามารถช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสียูวีได้เป็นอย่างดี และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆได้อีกด้วย

Ascomate-C™ มีประสิทธิภาพในเรื่องของการลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินในชั้นผิวหนัง จึงทำให้ผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้น และสามารถลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย

Ascomate-C™ มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี

Ascomate-C™ มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง

Ascomate-C™ มีประสิทธิภาพในการป้องกันเส้นผม ไม่ให้ถูกทำร้ายให้แห้งเสีย และสีผมเปลี่ยนไป จึงสามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมได้ด้วย

INCI Name: Magnesium Ascorbyl Phosphate

CAS No.: 113170-55-1

Quasi Drug (ถือเป็นยาในญีปุ่น)

% recommended usage: 1-8% (สำหรับ Acne Treatment ใช้ 5% ขึ้นไป)

Eurocosing registered: Yes

REACH applicable: Yes

No animal testing

ลักษณะ: ผงสีขาว

Pack size: 1 KG / 5 KG

ควรปรับให้ค่า pH ของสูตรให้อยู่ในช่วง pH 7.5-8.0 ซึ่งทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทได้เลยครับ 

 ******************************************************************************************************* 

คุณสามารถ Add Line เคมซอร์จส์ Official ได้ที่นี่แล้วนะครับ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีดีจากทางบริษัทครับ

 

 

·        วิธีที่ (จากมือถือกดตามลิงค์ข้างล่างเลยครับ)

กดที่นี่ครับ

·        วิธีที่ (จากหน้าคอม เปิดโปรแกรม line และ Scan จาก QR code scanner)


·        วิธีที่ 3 (จากโปรแกรม Line: Search Line ID ข้างล่างนี้ได้เลยครับ)

@chemsources 

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Comments