Ancient Seawater for personal care

E-Mail Newsletter (Personal Care)

May 28, 2014

 

ถ้าท่านกำลังหาไอเดียขายให้ลูกค้าท่าน ต้องการอะไรที่แปลกใหม่ ท่านสามารถนำ concept นี้ไปขายให้กับลูกค้าได้โดยเสนอ น้ำทะเลโบราณจาก โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น น้ำทะเลโบราณนี้สามารถใช้เป็น Active ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง และยังช่วยให้ผิวคืนสภาพกลับมานุ่มอีกครั้ง

 

 


 

Ancient Seawater: น้ำทะเลโบราณจากเกาะ Sesoko Island ประเทศญี่ปุ่น

ท่านสามารถกด download เอกสารฉบับเต็มภาษาอังกฤษได้ที่นี่ครับ

 


·        Ancient Seawater: น้ำทะเลโบราณโบราณคืออะไร น้ำทะเลโบราณเป็นน้ำทะเลลึกที่ถูกเก็บอยู่ใต้ชั้นหินปะการัง ด้วยแรงกดดันมหาศาล มานานกว่า 250 ล้านปี ซึ่งน้ำทะเลโบราณนี้โดนกักเก็บอยู่ลึกใต้ชั้นเปลือกโลก ดังนั้นน้ำทะเลพิเศษนี้จะ

o   ไม่มีการเจือปนของสารอินทรีย์ใด ๆ เลย (Organic substances)

o   ปราศจากเชื้อโรค ปราศจากสารก่อให้เกิดกลิ่น และสารพิษต่าง ๆ

o   ปราศจากแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ (Pathogenic bacteria)

o   ไม่มีสารปนเปื้อน และสารแขวงตะกอนอื่น ๆ เมื่อเทียบกับน้ำจากแหล่งอื่น ๆ เช่นน้ำทะเลทั่ว ๆ ไปหรือแม้กระทั่งน้ำในลำธาร หรือน้ำฝน

o   ไม่ต้องการการ Treat อะไรแล้ว (เช่น Sedimentation, filtration, disinfection) เพราะเป็นน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดด้วยตัวของมันเอง ซึ่งต่างจำน้ำบนพื้นผิวโลก

o   มีแร่ธาตุมากมาย

 

เกาะ Sesoko ในประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของ Okinawa มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีความอุดมสมบูรณ์ทางนิเวศวิทยาสูง และเนื่องจากว่าเป็นเกาะที่ค่อนข้างห่างจากฝั่งพอสมควรทำให้เป็นเกาะที่มีความบริสุทธิ์สูง ไม่ได้รับผลกระทบทางด้านขยะ หรือมลพิษจากมนุษย์เท่าไรนัก

 

 

น้ำทะเลโบราณนี้ได้ถูกกักเก็บไว้ภายใต้ชั้นดินและหินหลายชั้นได้แก่ Surface soil, Ryukyu Coal rock, Ancient Coal rock, ชั้นทรายละเอียด, และ Metamorphic rock ซึ่งแต่ละชั้นนั้นถูกกั้นด้วยแมกม่าจากภูเขาไฟที่หลอมปิดทับไว้อย่างแน่นหนา

 

 

น้ำทะเลโบราณนี้มีคุณลักษณะสำคัญดังนี้

·        ถูกกักเก็บในสภาพที่สิ่งมีชีวิตไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ แม้แต่แบคทีเรีย ดังนั้นมั่นใจได้ว่าน้ำทะเลโบราณนี้ปราศจากสารพิษตกค้างสู่ร่างกายมนุษย์อย่างแน่นอน

·        น้ำทะเลโบราณนี้ประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สมดุล และแร่ธาตุจำเป็นต่อร่างกาย

·        ส่วนประกอบคงตัวสม่ำเสมอ

·        มีความละมุนของกลุ่มก้อนน้ำสูงกว่าน้ำทั่วไป และมีความสามารถในการซึมผ่านผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี

 

น้ำทะเลโบราณนี้ประกอบไปด้วยแร่ธาตุกว่า 60 ชนิดได้แก่ Cl, Mn, P, CN, Zn, Cr, Hg, Pb, Cd, Fe, Cu, Sr, Li, F และมีค่า pH

ซึ่งการที่มีองค์ประกอบของแร่ธาตุต่าง ๆ พวกนี้ โดยเฉพาะ Ca and Mg (มากกว่าน้ำทะเลทั่วไป) นั้นส่งผลโดยตรงในเรื่องของการป้องกันสาร oxidant ต่าง ๆ ซึ่งด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้เองทำให้น้ำทะเลโบราณนี้สามารถที่จะปกป้องผิวจากการแห้งผาก การโดนทำลายจากรังสี UV หรือ สาร oxidant ต่าง ๆ และยังช่วยเสริมสร้างการฟื้นคืนตัวของผิวได้เป็นอย่างดี


ด้วยอนุภาคของน้ำที่มีขนาดเล็กมากนี้ ทำให้การซึมผ่านเข้าผิวหนังเป็นไปได้อย่างดี และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังกระตุ้นการผลิตเซลอ่อนของผิวหนังอีกด้วย

 

 

การศึกษา Cell proliferation of Ancient Seawater IN VITRO

·        การศึกษานี้เป็นการศึกษาผลลัพท์ต่อเซลผิวหนังเมื่อสัมผัสต่อน้ำทะเลโบราณ

·        ประเมินผลออกฤทธิ์โดยตรงต่อการเพิ่มจำนวนของเซลผิวหนังของมนุษย์ ณ ความเข้มข้นหนึ่งของการใช้น้ำทะเลโบราณ

·        ประเมินผลการผลิตของ Involucrin

·        ประเมินความสามารถในการสร้าง ceramide ในชั้นผิว

·        ผลที่ได้คือ น้ำทะเลโบราณจะมีผลกระตุ้นโดยตรงต่อการเพิ่มจำนวนของเซล ที่ความเข้มข้นที่ 3% โดยดูได้จากกราฟข้างล่างนี้

 

 

การศึกษาถึงเรื่อง Skin Moisturizing ของน้ำทะเลโบราณ IN VIVO

·        ผลลัพธ์คือ การใช้น้ำทะเลโบราณเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวหนัง Stratum corneum ได้ถึง 25% (p<0.05) และเมื่อมีการใช้น้ำทะเลโบราณ 7 วันไม่มีการแสดงถึง PCNA (Proliferating cell nuclear antigen) positive cells ในชั้นผิวหนัง (a marker of cell proliferation ในมะเร็งหลาย ๆ ชนิด)

·        การเพิ่มขึ้นของความชุ่มชื้นต่อผิวหนังจากการใช้น้ำทะเลโบราณนี้ น่าจะมาจาก ไออ้อนต่าง ๆ ที่เป็นส่วนประกอบ ส่งผลให้มีฤทธิ์กักเก็บน้ำได้

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ ได้แก่:

·        ใช้เป็น Active Ingredients ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ

·        Spray น้ำแร่

·        Spray น้ำทะเลจากธรรมชาติ

·        Toner เช็ดหน้า

·        Wet Wipes

·        Mask พอกหน้า

·        สามารถทำเป็น Concept และออกมาเป็น ซีรี่ของน้ำทะเลโบราณได้

 

ปริมาณในการใช้

·        ตั้งแต่ 3% ขึ้นไป แล้วแต่ชนิดของผลิตภัณฑ์

 

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ในโซนประเทศยุโรปได้โดยมีรายละเอียดของ Euro Cosing ตามนี้ครับ

·        Sea Water Extract

 

รูปตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้:

 

 

 

 


 

หจก.เคมซอร์จส์

245 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม. 10310

โทรศัพท์:

+662-274-7316-8 ต่อ 22

ติดต่อ ฝ่ายขายอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง


 

โทรสาร:

+662-274-7315

 

Email: info@chemsources.co.th

 

Group websites:

www.chemsources.co.th

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.antifoamthailand.com

www.สารลดฟอง.com

 

หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านไม่ประสงค์จะรับข่าวสารเพิ่มเติมจากทางบริษัทกรุณากดที่นี่

 

Comments