Allantoin ช่วยลดการแพ้ ระคายเคืองของผิว เร่งการสมานแผล ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้กับผิวนุ่ม สุขภาพดีมากกว่าเดิม




Allantoin

Allantoin เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ พบในรากและใบของต้น Comfrey โดยมีการนำมาใช้ในทางการแพทย์และเครื่องสำอางมาอย่างยาวนาน

Allantoin จากเคมซอร์จส์ มีความบริสุทธิ์สูงถึง 99.0 - 101.0 % จึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความอ่อนโยนต่อผิวได้

Allantoin มีคุณสมบัติ ดังนี้
  • ช่วยลดการแพ้ ระคายเคืองของผิว (Anti-irritation and nonallergic)
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน (Promote regeneration of skin cell)
  • ช่วยเร่งการสมานแผล (Rapid healing of the wound)
  • ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหนังได้อย่างยาวนาน (Keep the moisture of skin)
  • ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย (Anti-bacteria)
Allantoin สามารถนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น
  • Skin care: Cream, lotion, tonic, anti-acne products
  • Sun care products
  • Facial cleanser, body wash
  • Anti dandruff shampoo หรือกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดรังแค
  • สามารถนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กได้
Allantoin มีลักษณะเป็นผงสีขาว (White crystalline powder)

ข้อแนะนำในการใช้งาน: allantoin สามารถละลายได้ง่ายในน้ำ หรือ alcohol ที่อุณหภูมิ 65 - 75 °C

ปริมาณที่แนะนำในการใช้: 0.1 - 0.3 %





*********************************************



ติดต่อและติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้ตามนี้

☎️Tel:+662-274-7316 to 8 ต่อ 25

info@chemsources.co.th

Line ID: @chemsources (มี@ด้านหน้า)

http://line.me/ti/p/%40chemsources

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

http://www.chemsources.co.th/

www.dimethiconecrosspolymer.com

www.facebook.com/chemsourcesthailand

www.youtube.com/user/ChemSourcesThailand


   หากท่านประสงค์ต้องการแนะนำเพื่อนสำหรับจดหมายข่าวนี้กรุณากดที่นี่

   บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Comments