ข่าวกิจกรรม รร.ในสังกัด / สพป.ชัยภูมิ เขต ๒

ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ปฐมนิเทศครูบรรจุใหม่ 22 ราย

โพสต์11 ม.ค. 2562 02:13โดยสพป.ชัยภูมิ เขต 2

วันที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมเตชะธัมโม สพป.ชัยภูมิ เขต 2 นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิเขต 2 ปฐมนิเทศและให้โอวาทครูผู้ช่วย สังกัด สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ซึ่งมารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้เข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย รอบ 3 จำนวน 22 คน ประกอบด้วย วิชาเอกคณิตศาสตร์ จำนวน 2 คน, วิชาเอกปฐมวัย จำนวน 7 คน,วิชาเอกพลศึกษา จำนวน 2 คน,วิชาเอกภาษาไทย จำนวน 7 คน,วิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน 2 คน และวิชาเอกสังคมศึกษา จำนวน 2 คน ทั้งนี้ ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ได้ให้โอวาทครูผู้ช่วยในการคำนึงถึงสวัสดิภาพตนเองในเรื่องการเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่และบ้านพักอาศัยให้มีความปลอดภัย หากตนเองมีความพร้อมแล้วจะสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นแม่พิมพ์ของชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้ง ขอให้ครููผู้ช่วยเป็นน้ำใหม่ในการสร้างแรงศรัทธาจากผู้ปกครองนักเรียน เป็นแรงสำคัญในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในสถานศึกษาและ สพป.ชัยภูมิ เขต 2 และอวยพรให้ทุกคนเป็นที่รักของนักเรียน เพื่อนครู และผู้บังคับบัญชา มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การรับราชการครูต่อไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 23 คน, คนที่ยิ้ม

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 สัญจรมอบผ้าห่มกันหนาวนักเรียนขาดแคลน อ.เกษตรฯ

โพสต์11 ม.ค. 2562 02:10โดยสพป.ชัยภูมิ เขต 2

วันที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานเปิดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 ณ โรงเรียนบ้านหนองคูวิทยาคม โดยมีนางสาวทุเรียน สิงห์โคกกรวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ (ผู้รับผิดชอบโครงการ) กล่าวรายงาน, นางสาววิลาสินี ชำนาญกุล ผอ.รร.บ้านหนองคูวิทยาคม กล่าวขอบคุณ และมี ผู้อำนวยการกลุ่ม, ผู้บริหารสถานศึกษาในอำเภอเกษตรสมบูรณ์ และผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคูวิทยาคมรับมอบผ้าห่ม จำนวน 39 คน นายมนัส เจียมภูเขียว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2 เปิดเผยว่า สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มีพื้นที่บริการ 5 อำเภอ ได้แก่ อำเภอภูเขียว,เกษตรสมบูรณ์,แก้งคร้อ,บ้านแท่น และคอนสาร มีโรงเรียนในสังกัด จำนวน 262 โรง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กและมีความขาดแคลนกว่า 100 โรง โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวนักเรียนขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มกันหนาว ทำให้เป็นอุปสรรคในการเรียนรู้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนคลายหนาว สพป.ชัยภูมิ เขต 2 จึงได้จัดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นปีที่ 5 และปีนี้ได้คัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กในสังกัดและมีความขาดแคลน 5 โรงเรียน 5 อำเภอและสัญจรไปมอบผ้าห่ม ระหว่างวันที่ 7-11 มกราคม 2562 หลังจากนั้น นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 พร้อมคณะ เดินทางไปมอบเงินจากกองทุนเพื่อพัฒนาการศึกษา สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ช่วยเหลือนักเรียนประสบอุบัติเหตุ จำนวน 2 คน ได้แก่ นายวันชนะ นาจมื่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านหนองข่า(คุรุประชาวิทยา) ประสบอุบัติเหตุขาหักเนื่องจากเล่นกีฬาฟุตบอล และนางสาวปฑิตา หว้าพิทักษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านหนองข่า(คุรุประชาวิทยา)ประสบอุบัติเหตุเส้นเอ็นข้อมือฉีกขาดทำให้กล้ามเนื้อมืออ่อนแรง เนื่องจากรถยนต์ชน คนละ 2,000 บาท พร้อมนี้ ได้ตรวจเยี่ยมอาคารสถานที่ของโรงเรียนบ้านหนองข่า(คุรุประชาวิทยา) ด้วย

ในภาพอาจจะมี 37 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 25 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ต้อนรับคณะกรรมการ "Gulf Football Camp"

โพสต์10 ม.ค. 2562 07:57โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 15.00 น. นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มอบหมายให้ นางวิไลวรรณ คุ้มบัว รอง ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ร่วมต้อนรับคณะกรรมการ โครงการ "Gulf Football Camp" ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดและกลุ่มบริษัทกัลฟ์ นำโดย คุณนิธิกานต์ จิตเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์องค์กร บริษัทกัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) และคณะ รวม 4 คน ได้เข้าประเมินและดูสภาพจริงสนามฟุตบอลโรงเรียนชุมชนบ้านหัน ซึ่งขอรับการสนับสนุนปรับปรุงสนามฟุตบอลให้ได้มาตรฐานตามโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ โรงเรียนชุมชนบ้านหัน เป็์นโรงเรียนที่สนับสนุน ส่งเสริมทักษะทางด้านการกีฬานักเรียนและเยาวชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะกีฬาฟุตบอล ทางโรงเรียนได้ดำเนินการจัดตั้งโครงการ "สร้างฝันสู่ฟุตบอลอาชีพ" ในรูปแบบชมรม ชื่อว่า "ชมรม FC บ้านหัน" นักกีฬาฟุตบอลได้เข้าร่วมการแข่งขันและฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยมีโค้ชจิตอาสาจากชุมชน,โรงเรียนและ หน่วยงานอื่นๆ ซึ่งส่งผลให้เยาวชนได้ห่างไกลยาเสพติด และมีทักษะพื้นฐานในการประกอบอาชีพในฐานะนักกีฬาอาชีพในอนาคต

ในภาพอาจจะมี 12 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา, เด็ก และสถานที่กลางแจ้ง

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 สัญจรมอบผ้าห่มกันหนาวโรงเรียนม่วงราษฎร์สามัคคี

โพสต์10 ม.ค. 2562 07:55โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 10 มกราคม 2562 นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานเปิดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 ณ โรงเรียนม่วงราษฎร์สามัคคี โดยมีนางสาวทุเรียน สิงห์โคกกรวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ (ผู้รับผิดชอบโครงการ) กล่าวรายงาน, นายไกรศักดิ์ พิมล ประธานศูนย์เครือข่ายการศึกษาอำเภอภูเขียว กล่าวต้อนรับ พร้อมนี้มีผู้บริหารสถานศึกษาในอำเภอภูเขียว และผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนม่วงราษฎร์สามัคคี รับผ้าห่มกันหนาวตามโครงการนี้ จำนวน 37 คน นายมนัส เจียมภูเขียว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2 เปิดเผยว่า สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มีพื้นที่บริการ 5 อำเภอ ได้แก่ อำเภอภูเขียว,เกษตรสมบูรณ์,แก้งคร้อ,บ้านแท่น และคอนสาร มีโรงเรียนในสังกัด จำนวน 262 โรง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กและมีความขาดแคลนกว่า 100 โรง โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวนักเรียนขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มกันหนาว ทำให้เป็นอุปสรรคในการเรียนรู้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนคลายหนาว สพป.ชัยภูมิ เขต 2 จึงได้จัดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นปีที่ 5 และปีนี้ได้คัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กในสังกัดและมีความขาดแคลน 5 โรงเรียน 5 อำเภอและสัญจรไปมอบผ้าห่ม ระหว่างวันที่ 7-11 มกราคม 2562

ในภาพอาจจะมี 16 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่มสพป.ชัยภูมิ เขต 2 สัญจรมอบผ้าห่มให้นักเรียนขาดแคลน อำเภอบ้านแท่น

โพสต์10 ม.ค. 2562 07:51โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 9 มกราคม 2562 นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มอบให้ นางวิไลวรรณ คุ้มบัว รอง ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานเปิดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 สัญจรอำเภอบ้านแท่น ณ โรงเรียนบ้านหนองแฝก โดยมี นางสาวทุเรียน สิงห์โคกกรวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงาน และมีผู้บริหารสถานศึกษาในอำเภอบ้านแท่น และผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองแฝก รับผ้าห่มกันหนาวตามโครงการนี้ จำนวน 36 คน

ในภาพอาจจะมี 44 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ร่วมกิจกรรม "TO BE NUMBER ONE"

โพสต์10 ม.ค. 2562 07:50โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 08.30 น. นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรม มหกรรมรวมพลคน TO BE NUMBER ONE" ลดอ้วน ลดพุง ลดโรค ณ หอประชุมอำเภอภูเขียว โดยมี นายนิวัฒน์ สุพจิตร นายอำเภอภูเขียว เป็นประธานในพิธี และมีข้าราชการ ประชาชน และนักเรียนร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จังหวัดชัยภูมิ ได้น้อมนำพระปณิธานในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี มาดำเนินโครงการ TO BE NUMBER ONE อย่างต่อเนื่อง เพื่อการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน โดยดำเนินการภายใต้แนวคิด "เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด" โดยได้เชิญชวนให้บุคลากรในทุกหน่วยงานในจังหวัดชัยภูมิร่วมกิจกรรม มหกรรมรวมพลคน TO BE NUMBER ONE ซึ่งทุกคนที่ร่วมกิจกรรมจะสวมเสื้อ TO BE NUMBER ONE หรือเสื้อโทนสีส้ม ทั้งนี้ อำเภอภูเขียวได้แสดงพลัง มหกรรมรวมพลคน TO BE NUMBER ONE มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 บาท

ในภาพอาจจะมี 22 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 15 คน, ผู้คนกำลังยืน

โครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 อำเภอแก้งคร้อ

โพสต์10 ม.ค. 2562 07:47โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 8 มกราคม 2562 นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มอบให้ นายสุดสาคร เรืองวิเศษ รอง ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานเปิดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 สัญจรอำเภอแก้งคร้อ ณ โรงเรียนบ้านหนองช้างเอก โดยมี นางสาวทุเรียน สิงห์โคกกรวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงาน และมีผู้บริหารสถานศึกษาในอำเภอแก้งคร้อ และผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองช้างเอก รับผ้าห่มกันหนาวตามโครงการนี้ จำนวน 37 คน

ในภาพอาจจะมี 25 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม
โครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 อำเภอคอนสาร

โพสต์8 ม.ค. 2562 00:34โดยSanit To-amnat

วันที่ 8 มกราคม 2562 นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานเปิดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ปี 5 ณ โรงเรียนบ้านน้ำพุปางวัว โดยมีนางสาวทุเรียน สิงห์โคกกรวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ (ผู้รับผิดชอบโครงการ) กล่าวรายงาน, นายวีระ ชาติชำนาญ ประธานศูนย์เครือข่ายการศึกษาอำเภอคอนสาร กล่าวต้อนรับ พร้อมนี้มีผู้บริหารสถานศึกษาในอำเภอคอนสาร และผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำพุปางวัว รับผ้าห่มกันหนาวตามโครงการนี้ จำนวน 49 คน นายมนัส เจียมภูเขียว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2 เปิดเผยว่า สพป.ชัยภูมิ เขต 2 มีพื้นที่บริการ 5 อำเภอ ได้แก่ อำเภอภูเขียว,เกษตรสมบูรณ์,แก้งคร้อ,บ้านแท่น และคอนสาร มีโรงเรียนในสังกัด จำนวน 262 โรง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กและมีความขาดแคลนกว่า 100 โรง โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวนักเรียนขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มกันหนาว ทำให้เป็นอุปสรรคในการเรียนรู้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนคลายหนาว สพป.ชัยภูมิ เขต 2 จึงได้จัดโครงการให้น้องท้องอิ่ม นอนอุ่น ห่างไกลยาเสพติด ซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นปีที่ 5 และปีนี้ได้คัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กในสังกัดและมีความขาดแคลน 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านน้ำพุปางวัว, โรงเรียนบ้านหนองช้างเอก, โรงเรียนบ้านหนองแฝก,โรงเรียนม่วงราษฎร์สามัคคี และโรงเรียนบ้านหนองคูวิทยาคม เพื่อนำผ้าห่มกันหนาวไปมอบให้กับนักเรียน โดย สพป.ชัยภูมิ เขต 2 จะสัญจรไปมอบผ้าห่มในแต่ละอำเภอในระหว่างวันที่ 7-11 มกราคม 2562 ดังนี้ 7 มกราคม 2562 มอบผ้าห่มให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำพุปางวัว อำเภอคอนสาร 8 มกราคม 2562 มอบผ้าห่มให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองช้างเอก อำเภอแก้งคร้อ 9 มกราคม 2562 มอบผ้าห่มให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองแฝก อำเภอบ้านแท่น 10 มกราคม 2562 มอบผ้าห่มให้กับนักเรียนโรงเรียนม่วงราษฎร์สามัคคี อำเภอภูเขียว 10 มกราคม 2562 มอบผ้าห่มให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคูวิทยา อำเภอเกษตรสมบูรณ์

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และเด็ก

ในภาพอาจจะมี 32 คน, คนที่ยิ้ม


สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ประชุมผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1/2562

โพสต์5 ม.ค. 2562 05:46โดยadmin chaiyaphum2

วันที่ 4 มรกาคม 2562 ณ อาคารแก้วกัลยา เขื่อนจุฬาภรณ์ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ นายมนัส เจียมภูเขียว ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2 เป็นประธานการประชุมผู้อำนวยการสถานศึกษาในสังกัด ครั้งที่ 1/2562 และมอบนโยบายการในการขับเคลื่อนการศึกษาในปี 2562 พร้อมอวยพรเนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2562 โดยมี รอง ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 2, ผอ.กลุ่ม และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด เข้าร่วมประชุมกว่า 300 คน ทั้งนี้ นายมนัส เจียมภูเขียว ได้มอบเกียรติบัตรให้กับสถานศึกษาในสังกัดที่ได้รับรางวัลต่างๆ ซึ่งการประชุมครั้งนี้ สพป.ชัยภูมิ เขต 2 นำนโยบายลดการใช้กระดาษด้วย OR Code มาใช้ โดยให้ผู้เข้าร่วมประชุมแสกนคิวอาร์โค้ดดูวาระการประชุมในสมาร์ทโฟนแทนการใช้กระดาษลดการสิ้นเปลืองกระดาษ ซึ่งต้องนำทรัพยากรธรรมชาติมาผลิตอีกด้วย หลังจากนั้น ได้นำเสนอผลการดำเนินงานตาม ประกาศ MOU 10 ข้อ เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ปีการศึกษา 2561 ที่ผ่านมา และได้ประกาศ MOU 10 ข้อ เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ปีการศึกษา 2562 ซึ่งจะเริ่มใช้ในปีการศึกษา 2562 ต่อไป ซึ่งได้แก่ 1. ผู้เรียนชั้น ป.1 อ่านออกเขียนได้ ผู้เรียนชั้น ป.2 อ่านคล่อง เขียนคล่อง 2. ผู้เรียนชั้น ป.3 มีค่าเฉลี่ยผลการทดสอบ NT เพิ่มขึ้นกว่าปีการศึกษาที่ผ่านมา 3. ผลการทดสอบ O-NET ผู้เรียนชั้น ป.6 และ ม.3 เพิ่มขึ้นกว่าปีการศึกษาที่ผ่านมา 4. สถานศึกษาจัดกิจกรรมด้านคุณธรรม จริยธรรมอย่างหลากหลายและมีคุณภาพ 5. สถานศึกษามีระบบประกันคุณภาพภายในที่เข้มแข็งมีความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ 6. ส่งเสริมสถานศึกษาให้จัดการเรียนการสอนด้วยการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมรูปแบบ NEW DLTV ได้อย่างมีคุณภาพ 7. สถานศึกษานำการกีฬาสู่การศึกษาทั้งระบบ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนแสดงออกด้านกีฬาและพัฒนาสู่นักกีฬามืออาชีพ 8. สถานศึกษามีการจัดการศึกษาที่ส่งเสริมทักษะด้านอาชีพเพื่อการมีงานทำอย่างมีประสิทธิภาพ 9. สถานศึกษามีระบบบริหารจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นโรงเรียนปลอดขยะ 10. สถานศึกษามีระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่มีประสิทธิภาพและผ่านตามเกณฑ์มาตรฐาน หลังจากนั้น ผู้อำนวยการกลุ่มต่างๆ ได้แจ้งข้อราชการและความเคลื่อนไหวของแต่ละกลุ่มงานให้กับผู้เข้าร่วมประชุมรับทราบ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 3 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 19 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

โรงเรียนหนองศาลาป่าชาดโนนตุ่น อำเภอแก้งคร้อ เข้าร่วมกิจกรรมการเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2561

โพสต์27 ธ.ค. 2561 21:38โดยโรงเรียน บ้านหนองศาลาป่าชาด

เมื่อวันที่ 27 - 28 ธันวาคม 2561 โรงเรียนหนองศาลาป่าชาดโนนตุ่น อำเภอแก้งคร้อ เข้าร่วมกิจกรรมการเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนหนองศาลาป่าชาดโนนตุ่น  มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 77 คน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 14 คน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนวิชาลูกเสือ  เนตรนารี ครบตามกระบวนการของหลักสูตร ฝึกให้นักเรียนมีระเบียบวินัย เกิดความรักความสามัคคีในหมู่คณะ บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ และช่วยเหลือผู้อื่น

      กิจกรามการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ดังกล่าว ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรลุผลตามวัตถุประสงค์ทุกประการ1-10 of 344